แมท แจงแล้วภาพ ไฮโซพก ทำเข้าใจผิด

ต้องบอกเลยว่างานเข้าอีกแล้ว สำหรับนางเอกสาวสวยมากฝีมือ แมท ภีรนีย์ ที่ถูกโยงเป็นหนึ่งในนางเอก ม. ที่ถูกเม้าท์สนั่นโซเชียลว่าคือนางเอกดังซุ่มเงียบ เป็นมือที่สามแย่ง ไฮโซพก ประธานวงศ์ แฟนหนุ่มของซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ที่เลิกรากันแล้วในตอนนี้

ล่าสุด แมท ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความแจงภาพกับไฮโซพกทำให้เข้าใจผิด ขอโทษอั้มพร้อมแชทแสดงความบริสุทธิ์ใจ โดยได้ระบุเอาไว้ว่า

“จากข่าวที่เกิดขึ้นแมทตัดสินใจว่าจะไม่เงียบ แต่จะขอชี้แจงครั้งเดียวทางนี้ เพื่อจะได้ฟังจากปากแมทแบบครบถ้วนไม่ตัดต่อและไม่แต่งเติมให้เข้าใจผิดนะคะ

เรื่องมีอยู่ว่าแมทไปสังสรรค์ปีใหม่ โดยไปกับเพื่อน , ผจก. ไม่ได้มีการนัดกับพี่พกแต่อย่างใด เป็นเพื่อนกลุ่ม แฮงเอาท์กันมานาน

ทุกครั้งที่ปาร์ตี้ก็จะได้เจอตามแต่โอกาส วันนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นพี่พก ผายมือขึ้นมา จะว่าเพื่อดูแลน้องก็ได้ ไม่ใช่การเดินจูงมือหรือจับมือถือแขนแบบชู้สาว

ทั้งนี้แมทคุยกับพี่พกแล้วว่าเราต้องยอมรับในความไม่คิดเกิน(เลย) ไปของเราสองคน จึงทำให้มีภาพที่น่าเข้าใจผิด อย่าแก้ตัวตรงจุดนี้

แต่ขอแก้ไขเพื่อยอมรับความผิดพลาดเมื่อทราบเรื่องว่าพี่อั้มไม่สบายใจ แมทรีบส่งข้อความไปเพื่อขอโทษและอธิบายในวินาทีนั้นเลย

รวมถึงส่งแชทของแมทและพี่พกตั้งแต่แรก เพราะคิดว่าอย่างน้อยถ้าคนจะมีอะไรเกินเลยจริงต้องปรากฏในแชท เพื่อให้พิจารณาในความบริสุทธิ์ใจค่ะ

ทั้งนี้ขออภัยทุกๆท่านที่เกี่ยวข้อง แมทเป็นห่วงความรู้สึกทุกๆท่าน มันไม่ควรเกิดขึ้นแต่เมื่อพลาดแล้วขอแก้ไขและปรับปรุงให้ถูกต้อง

แทนการแก้ตัวค่ะขอโทษจากใจอีกครั้ง และขอความกรุณาไม่แต่งเติมเรื่องให้บานปลายใหญ่โตนะคะ อย่าลืมว่ามีหลายคนต้องบอบช้ำขอบคุณค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล:mattperanee , pokphornprapha