ลีน่าจัง สอนอั้ม พัชราภา หลังจบสัมพันธ์ ไฮโซพก

ต้องบอกเลยว่าประกาศเลิกฟ้าผ่าอีกคู่แล้วละค่ะ สำหรับ คู่ของซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” และ “ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา” หลังฝ่ายชายออกมาโพสต์ร่ายยาวว่าได้จบความสัมพันธ์ 5 ปีกันไปแล้ว และยืนยันว่าไม่ได้มีเรื่องของมือที่ 3 เข้ามาแน่นอน

เพราะไม่เคยคิดและไม่อยากมีใครอื่นเลยตลอดเวลาที่คบกับอั้มมา ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำแฟนคลับเสียดายหนักมาก

ล่าสุด “ลีน่าจัง” ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ด้วยโดยบอกเลยว่าถ้าอั้มยังอยากได้ไฮโซพกเป็นคู่ชีวิตก็ต้องรีบคว้าไว้เลย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

“อั้มอายุ 44 ถ้าอั้มอยากให้ไฮโซพกเป็นสามี เป็นคู่ชีวิต อั้มต้องปล่อยให้มีลูกเพราะว่าอย่างแม่ 49 เมนส์หมด ฉันอายุ 49 เมนส์หมด ฉันไม่มีเมนส์ ประจำเดือนมา 17 ปี แล้วอั้มเนี่ยตอนนี้ 44 แล้วถ้านางไม่ยอมปล่อยให้มีลูกแก่กว่านี้มันอันตรายละ”

“เพราะว่าผู้หญิงที่มีลูกตอนอายุเยอะๆลูกมันจะเอ๋อ ไฮโซพกดูหน้าแก่แต่นางพึ่ง 37 เองนะ แต่อั้ม 44 หน้าอย่างกับเด็กอายุ 28 หน้าสวยรูปร่างสวยเหมือนอายุ 28 เลย ถ้าอั้มจะเอาไฮโซพกเป็นคู่ชีวิตต้องรีบแต่งละ ต้องรีบแต่งค่ะ ต้องรีบแต่งเลยนะคะ”

“ไฮโซพกเนี่ยจับมือกับประเทศจีนลงทุน 3 พันล้านขายรถไฟฟ้าแล้วถ้าตอนนี้อั้มไม่คว้าไว้นะหลุดมือนะอั้ม อั้มต้องรีบคว้าไว้นะลูก เพราะผู้หญิงสมัยนี้มันเห็นผู้ชายรวยมันอยากมาแย่ง มาฉก อั้มต้องรีบคว้าไว้เลย”

“จัดงานแต่งงานมีลูกได้แล้วอั้ม คนเราทะเลาะกันให้อภัยก็กลับมาคืนดีกันได้ ผัวเมียจดทะเบียนสมรส วันนี้หย่า พรุ่งนี้ก็ไปจดใหม่ได้ไม่เห็นเป็นไรเลย ลิ้นกับฟันมันกระทบกันได้กลับไปคืนดีจะเป็นอะไร ชีวิตคู่การให้อภัยสำคัญที่สุดอั้มเชื่อแม่ เพราะดูแล้วไฮโซพกเขารักอั้มจริง เขาดูแลอั้ม รักอั้มจริง”

งานนี้ลีน่าจังก็บอกเลยว่าแม้จะเลิกกันไปแล้วก็สามารถปรับความเข้าใจและกลับมาคืนดีได้

เพราะชีวิตคู่การให้อภัยสำคัญที่สุด เอาเป็นว่าจะมีโอกาสรีเทิร์นกลับบมาคบกันอีกครั้งหรือไม่นั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ข่าวโหด