นาตาลี เดวิส เปิดใจ

ถือว่าในอดีตเป็นนักร้อง-นักแสดงที่มีชื่อเสียงมาก สำหรับ นาตาลี เดวิส วัย 35 ปี ปัจจุบันได้แต่งงานกับนักการทูตหนุ่ม ตู้ อิทธิกร และมีลูกชายด้วยกัน 1คนชื่อว่า น้องเบน เจ้าตัวได้ลาวงการแล้วยกครอบครัวไปใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

ล่าสุด นาตาลี ได้ควงคู่สามีนักการทูตเปิดใจหลังลาวงการไปใช้ชีวิตอยู่อเมริกา 3 คนพ่อแม่ลูก ผ่านรายการ คุยแซ่บโชว์ ทางช่องวัน 31 โดยมี พีเค ปิยะวัฒน์ ชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร

ย้ายไปอยู่ต่างประเทศนานแค่ไหนแล้ว ?

นาตาลี : ปีครึ่งพอดีค่ะ

ตอนนี้กลับมาเพื่อท่องเที่ยวหรือจะกลับมาอยู่เมืองไทย ?

นาตาลี : กลับมาเที่ยวจริงๆหลักๆกลับมาตรวจสุขภาพกลับมาหาคุณหมอ บ้านเราเรื่องการแพทย์ค่อนข้างสะดวกเลยมาตรวจชุดใหญ่หลังมีน้องยังไม่ได้ตรวจเลย

ตอนที่คิดว่าเราต้องไปอเมริกาตัดสินใจยากไหม ?

นาตาลี : จริงๆเราไม่ได้มีสิทธิตัดสินใจว่ามันยากหรือมันง่ายเพราะว่าเราต้องตามเขา เขาเป็นคนทำงานเพราะฉะนั้นเราก็ต้องแล้วแต่เขาแต่ตอนที่เลือกประเทศก็มีช่วยกันเลือกบ้างว่าเราจะไปที่ไหนดีเพราะช่วงนั้นโควิดกำลังรุนแรงด้วย

สุดท้ายตัดสินใจที่ไหน ?

ตู้ : ลอสแอนเจลิสครับ

นาตาลี : อาหารไทยเยอะด้วย อร่อย

ด้วยความเป็นแม่ ตอนที่ตัดสินใจไปอยู่ที่นั่นตัดสินใจอยู่นานไหมว่าไปหรือไม่ไปดี ?

นาตาลี : ยังก็ต้องไปแน่นอนเพียงแต่ว่าเราจะเตรียมพร้อมไปยังไงให้มันโอเคที่สุด ตอนไปถึงตอนแรกก็ยังไม่มีบ้านต้องไปอยู่คล้ายๆโรงแรมประมาณครึ่งเดือนระหว่างหาบ้าน หารถ ก็ต้องตระเวนกันไปดูบ้านเกือบ 10 ที่

ขึ้นลงรถเข็นอยู่กันแค่นี้เลย 3 คน พ่อ แม่ ลูก โอ้โหมันหนักหน่วงมาก LA เดี๋ยวนี้มันน่ากลัวช่วงโควิดด้วยจะเข็นลูกไปไหนเราก็ต้องมองซ้ายมองขวาเพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ก็เลยต้องระวังมาก

คนที่ตัดสินใจต้องทิ้งงาน ทิ้งชื่อเสียงที่เมืองไทย เป็นนาตาลีหรือคุณตู้ ?

นาตาลี : เหมือนเรารู้อยู่แล้วตั้งแต่วันที่เราตัดสินใจที่จะคบกับเขาอย่างจริงจังว่าสักวันมันต้องมาถึงแล้ว เพียงแต่ว่ามันจะช้าจะเร็วก็แล้วแต่สเต็ปงานของเขามันก็คงเป็นสิ่งที่เราต้องเสียสละ

จะให้พ่อไปทางแม่กับลูกไปทางมันก็คงไม่ใช่แฟมิลี่ในความเห็นของครอบครัวเรานะคะเราก็เลยลากมันไปด้วยกันนี่แหละยังไงข้างหน้าก็เป็นทีมเดียวกันลงเรือลำเดียวกันแล้ว

คุณสามีเสียดายความเป็นซุปเปอร์สตาร์ของภรรยาอยู่ไหม ?

ตู้ : ผมไม่เคยมีโปรโมชั่นอะไรกับเขานะเป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นตั้งแต่วันแรก งานเราเป็นยังไงอยากให้ครอบครัวเราอยู่ด้วยกันบอกเขาไปแค่นี้ที่เหลือให้เขาไปคิดในรายละเอียดเอาเอง

ให้เขาลาออกจากวงการเสียดายแทนคุณภรรยาไหม ?

ตู้ : ผมให้เขาเลือกเองมากกว่าว่าคืองานเราเป็นอย่างนี้งานเขาเป็นอย่างนี้ เขามีช่วงพักไม่ได้ออกจากวงการซะทีเดียวมีช่วงพักแล้วไปโฟกัสให้กับครอบครัวสักพักหนึ่งแล้วกลับเข้ามา

ขอบคุณข้อมูล : คุยแซ่บโชว์