6 นางเอกตัวแม่สวยกระชากวัย แม้จะเข้าเลข 4 แล้ว

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานปัจจุบันก็ยังคงได้รับความนิยมจากแฟนๆอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ตอนนี้พวกเธอทั้งหลายขึ้นแท่นเป็นนางเอกซุปตาร์ตัวแม่ที่โด่งดังและมีชื่อเสียงมาก

และในวันนี้เราจะพาทุกคนเปิด 6 นางเอกตัวแม่ อายุเลขสี่แล้วแต่กาลเวลาทำอะไรความสวยเธอไม่ได้เลย จะมีใครบ้างไปตามดูกัน

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

นับวันยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆจนไม่อยากละสายตามองเลยทีเดียว ตอนนี้เธออายุ 44 ปีแล้วยังกับนักแสดงวัยรุ่นที่เพิ่งเข้าวงการบันเทิงมาใหม่ๆเลยนะเนี่ย เด็กมากแถมผิวพรรณดีเวอร์

แอน ทองประสม

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกตลอดกาลที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านมานานแค่ไหนรูปร่างหน้าตาก็ยังคงเป๊ะปังมากทั้งที่ตอนนี้อายุ 46 ปีแล้ว นับวันยิ่งสวยหน้าเด็กลงเรื่อยๆ

แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

ช่วงนี้เนื้อหอมมากจริงๆไม่ว่าจะได้ร่วมงานกับหนุ่มๆคนไหนก็กลายเป็นข่าวถูกจับผิดความสัมพันธ์ตลอด แม้อายุ 42 ปีก็ยังดูดีและมีเสน่ห์ดึงดูดซะเหลือเกินไม่แปลกใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หมายปองเพียบ

นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี

คนอะไรก็ไม่รู้เนอะนับวันยิ่งสวยออร่าสุดๆแถมยังหน้าตาดูเด็กลงมากแม้ปัจจุบันจะอายุ 42 ปีแล้วก็ตาม เธอดูแลตัวเองดีมากจริงๆนะเนี่ยขอเคล็บลับด่วนเลย

เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ

ทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่อง แถมยังมีเสน่ห์น่ามองมากจริงๆแม้ว่าปัจจุบันเธอจะอายุ 42 ปีแล้ว บอกเลยว่าไม่สามารถทำอะไรความสาวความสวยของเธอได้จริงๆนะเนี่ย เธอดูแลตัวเองดีมาก

กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์

ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ลูก 2 ที่ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ปัจจุบันอายุ 44 ปี กาลไม่สามารถทำอะไรเธอได้จริงๆนะเนี่ยไม่แปลกใจในอดีตฮอตมาก

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกซุปตาร์ตัวแม่ กาลทำอะไรความสวยของพวกเธอไม่ได้เลยแม้อายุเข้าเลขสี่แล้ว สุดยอดมากจริงๆ