นิว วงศกร เผย นาว ตีระนาดอวยพรวันเกิด-เปิดใจแฟนสาวเตรียมเรียนต่อตปท.

มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆค่ะ สำหรับพระเอกหนุ่ม นิว วงศกร กับนางเอกสาว นาว ทิสานาฏ คู่นี้บอกเลยว่าดูแลกันดีมากๆ แต่ว่าอีกไม่กี่วันทั้งคู่ก็จะห่างกันแล้วเพราะว่า นาว จะต้องบินไปเรียนต่อที่ออสเตรเลีย

ล่าสุด นิว มาออกงานโปรโมทละครเรื่อง “เมียหลวง” ก็เลยให้สัมภาษณ์สื่อเรื่องที่ นาว กำลังจะไปเรียนต่อ พร้อมทั้งเผยความรู้สึกหลัง นาว ตีระนาดให้ฟังเพื่ออวยพรวันเกิดอายุครบ 42 ปี

ตอนนี้ นาว แพ็กกระเป๋าเตรียมเดินทางไปเรียนแล้ว ?

เตรียมแล้วครับเตรียมไว้เดี๋ยวมันจะฉุกละหุก…

นาว จิตใจเริ่มเคว้งหรือยัง ?

ผมน่าจะตื่นเต้นมากกว่าเขานะ…เราเป็นคนอยากไปด้วยแหละ ผมมีความฝันว่าอยากจะไปพอมันใกล้ถึงวันเหมือนเราจะไปเอง มันจะต้องเจออะไร?จะเกิดอะไรขึ้น? แต่ยังไม่ได้ไปถึงสเต็ปนั้นนะ ตอนนี้เป็นความตื่นเต้นก่อนครับ

ห่วงน้องแค่ไหนไม่เคยไปไหนคนเดียวนานแบบนี้ เขามีความกังวลไหม ?

ก็น่าจะนะครับ เขาคงคิดอะไรหลายๆอย่าง มันคงตื่นเต้นด้วยและน่าจะมีความกลัวด้วยแหละ แต่ว่าทุกอย่างมันต้องมีก้าวแรกมันไม่เคยมีใครเคยทำมาตั้งแต่เกิดหรอก ทุกอย่างมันต้องมีครั้งแรกเสมอนะ

ที่จะไปส่งน้องผมลาคิวงานไว้แล้วครับเตรียมตัวไว้แล้ว อย่างน้อยเราได้ไปเห็นสถานที่เป็นยังไงเขาอยู่ยังไง ก็จะบินไปพร้อมกันไปส่งน้อง ตอนนี้นะเราวางแผนไว้อย่างนั้น แต่ว่าพอถึงเวลาจริงๆ ไม่รู้ว่าคิวมันจะตรงกับถ่ายละครหรือเปล่า

เป็นห่วงอะไรน้องเป็นพิเศษไหม ?

เป็นห่วงทุกอย่างเลยครับว่าเขาจะไปอยู่ยังไงจะอยู่ได้มั้ย แต่ผมเชื่อว่าเขาทำได้นะแต่ในฐานะเราต้องเป็นห่วงไว้ก่อนอยู่แล้ว

วันเกิดที่ผ่านมา นาว เซอร์ไพรส์ด้วยการตีระนาด ?

5555555ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน คือเขาเรียนนาฏศิลป์แล้วเขาก็เคยตีระนาด แล้วบังเอิญว่าได้ระนาดตัวเก่าที่เขาเคยเรียนกลับมาพอดีก็เลยลองซ้อม ผมก็ถามว่าตีได้มั้ยเขาตีได้ ก็เลยให้ลองตีดู ผมว่ามันก็แปลกดีนะแต่ว่าก็ไม่ได้เกินคาดมากเพราะว่าเราก็รู้อยู่แล้วว่าเขาเป็นเด็กนาฏศิลป์

ช่างเป็นคู่ที่น่ารักมากๆเลยค่ะ มีการจะบินไปส่งกันที่ต่างประเทศอีกด้วย ขอให้ นาว แฮปปี้กับการไปเรียนในครั้งนี้นะคะ

ขอขอบคุณ : now_tisanart , new_wongsakorn