บุ๋ม เปิดใจ เล่าเรื่องราวความรักครั้งเก่า

ต้องบอกเลยว่าขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ลูก 2 แล้วเรียบร้อย สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาวคนเก่ง บุ๋ม ปนัดดา ทุกวันนี้ชีวิตแฮปปี้มากๆหลังจากที่แต่งงานใหม่มีลูกชายตัวน้อยๆเข้ามาเติมเต็มทำให้ครอบครัวอบอุ่นมากขึ้น

ล่าสุด บุ๋ม เปิดใจผ่านรายการ Club Friday Show เผยถึงเรื่องราวความรักในอดีต สิ่งที่เป็นฟางเส้นสุดท้ายคือเราไปที่ยิมแล้วไปเห็นเอกสารใบหุ้นยิม ว่าหุ้นของบุ๋มเหลือแค่ 1% โดยที่เราไม่รู้เรื่อง

มันทำให้เราเสียความรู้สึกมากๆเพราะเราสร้างมันขึ้นมาด้วยกันทำไมทำกันแบบนี้ เขากลับบอกว่าเดี๋ยวก็เปลี่ยนตัวเลขได้เราเลยบอกว่ามันไม่แฟร์รู้สึกแย่มากมันก็เลยจบเลย

ยอมรับว่าความรักครั้งนั้นเป็นฝ่ายบอกเลิกก่อนแต่การบอกเลิกก่อนก็เจ็บไม่น้อยเพราะถึงขั้นไปนั่งร้องไห้ในสนามบินระหว่างที่เรากำลังจะไปแสวงบุญที่อินเดียพอดี

มันเป็นความรู้สึกที่เราไม่อยากเลิกแต่เราจะทนต่อหรือเจอเรื่องแบบนี้อีกเหรอ ซึ่งการตัดสินใจในครั้งนี้บุ๋มคิดมาแล้วครึ่งปีด้วยเหตุและผล

ไม่อยากพูดถึงเขาเยอะมากเพราะเขาเพิ่งแต่งงานใหม่และบุ๋มเห็นในข่าวเขียนว่า แฟนเก่าบุ๋ม ปนัดดา แต่งงานใหม่ โดยที่เป็นภาพเขากับเจ้าสาวซึ่งไม่มีชื่อเจ้าสาวเลย

แล้วเรารู้สึกแย่งานแต่งงานมันคือวันสำคัญของผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งบุ๋มเห็นใจผู้หญิงมากกว่า ถามว่าลูกสาว น้องอันดา ไม่ได้เห็นความขัดแย้งที่เกิดขึ้น จะรู้จากปากแม่มากกว่า

ว่าเลิกแล้วนะ ขนของแล้วนะ ซึ่งเราไม่ได้ปิดบังลูกบอกเลยว่าอย่าโกหกเด็ก อย่าคิดว่าเด็กไม่รู้ เด็กรู้ และรู้ดีด้วย แต่เขารู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องของเขา

เราพยายามทำให้เขาเห็นว่าชีวิตเขาวันหนึ่งก็อาจจะเจอเรื่องแบบนี้ ดังนั้นหนูอย่าฟูมฟายกับความรักหนูจงทำหน้าที่ของหนูต่อไปหนูจงเข้มแข็ง และรักตัวเองให้มากที่สุดและเราต้องเป็นตัวอย่างให้กับเขา

ขอบคุณข้อมูล : Club Friday Show