หนูเล็ก ภัทรวดี ร่ายยาวหลังเจอคนไม่ให้เกียรติ

สวยเก่งแล้วยังขยันแบบสุดๆไปเลยค่ะ สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือว่า หนูเล็ก ภัทรวดี เจ้าของวลีเด็ด “ไม่เห็นจะยากเลย ก่าก๊ะ” ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า หนูเล็ก นั้นเป็นคนที่ขยันมากๆนอกจากงานแสดงละคร งานพิธีกรแล้ว ยังขายของออนไลน์อีกมากมาย อีกทั้งยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย

แต่ว่าล่าสุดไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะว่า หนูเล็ก ได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวหลังเจอคนดูถูก โดยระบุแคปชั่นว่า”ดูถูกได้ดูถูกไป ไม่เคยสนใจอยู่แล้ว เวลาวัดให้เห็นเองว่าเราเป็นคนยังไง ทุกวันนี้ (กรูเป็นคนบ้าไง 555555 ) ถึงจะจนแต่เป็นคนขยัน และไม่มีหนี้สักบาทไม่ตายนะจ๊ะ #หนูเล็กก่อนบ่าย #หนูเล็กก่าก๊า”

นอกจากนี้ หนูเล็ก ยังเขียนข้อความเพิ่มเติมอีกว่า “วันนี้ฉันทิ้งเงินไปต่อหน้าเกือบ 2 ล้าน เพราะความบ้าบอของตัวฉันเอง อย่ามองว่าฉันเป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ จนไม่มีความเกรงใจ

อย่ามองว่าฉันกะโหลกกะลาไม่เห็นค่าในตัวฉัน อย่ามองว่าฉันคือของตายอยากได้เงินแล้วจะทำอะไรกับฉันก็ได้ เวลาของฉันมีค่ามากเหมือนกัน

ในชีวิตฉันทิ้งเงินและโอกาสไปเยอะมากเพราะเจอคนประเภทนี้บ่อย โกหก ไม่ให้เกียรติ เกลียดที่สุดเพราะฉันทำทุกอย่างด้วยใจ เมื่อใจไม่ได้ เงินก็ไม่ใช่สิ่งสำคัญสำหรับฉัน

ไม่ใช่ฉันพึ่งมาเป็นแบบนี้นะ ฉันเป็นมานานแล้ว เป็นมาตั้งแต่ที่จนลำบาก เพราะมันคือสันดานของฉันที่ไม่มีใครรู้

ฉันไม่เคยโกหกไม่เคยตอแxล ไม่เคยเอาเปรียบและไม่เคยเบียดเบียนใคร ไม่เคยดูถูกใครไม่เคยหมิ่นเงินน้อย #อย่าดูถูกคนอื่น อย่านินทาว่าร้ายคนอื่นเพราะคุณยังไม่รู้จักเค้า

ขอบคุณพี่ๆที่ฉันรักหลายคนที่คอยสอน แนะนำ ฉันมาตลอดแต่ฉันฝืนใจตัวเองไม่ได้จริงๆ กับเรื่องแบบนี้ ฉันเกลียดคนโกหก คนไม่ให้เกียรติ เกลียดการดูถูก คนที่เคยจนเคยลำบากมาก่อนมักจะเจอแบบนี้แหละ”

สรุปแล้วเกิดเรื่องราวอะไรขึ้น หนูเล็ก โพสต์ถึงใคร คงต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงเอง ขอเป็นกำลังใจให้ หนูเล็ก นะคะ

ขอขอบคุณ : nulek_gaga