4 พระเอกช่อง 7 สี ที่ขอภักดีแม้เป็นแค่พระเอกละครเย็น

ต้องบอกเลยว่าปีที่ผ่านมาเป็นปีแห่งการเปลี่ยน ผ่านหมุนเวียนจริงๆ สำหรับ ช่อง 7 HD เพราะมีนักแสดงที่ไม่ต่อสัญญาและโบยบินไปเป็นนักแสดงอิสระหรือโผล่ไปซบช่องคู่แข่งรวมถึงมีคนที่โดนปลดออกจากช่องก็หลายคนเลยทีเดียว

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีนักแสดงอีกหลายคนที่ขอภักดีและขอต่อสัญญาอยู่กับช่อง 7 สีไปอีกยาวๆ

ในวันนี้เราก็มี ‘4 พระเอกที่ขอภักดีต่อช่องแม้จะยังไม่ถูกดันเป็นพระเอกหลังข่าวก็ตาม’ มาฝากกันด้วย เอาเป็นว่าจะมีใครบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

1. พระเอกหนุ่ม “แชป วรากร ศวัสกร” ที่โดดมาซบและเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับช่องในปี 2560 ซึ่งแม้จะยังไม่ได้เป็นพระเอกละครหลังข่าวกับเขาเสียที แต่ก็ยังอยู่กับช่อง 7 ไม่ไปไหนและมีผลงานออกมาให้ติดตามกันรัวๆ

2. พระเอกหนุ่ม “บอส ชนกันต์ พูนศิริวงศ์” ที่เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับช่องในปี 2557 ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็มีผลงานโดดเด่นมาโดยตลอด เรียกได้ว่าโดดเด่นจนแฟนๆหลายคนออกปากเชียร์ให้ช่องดันเป็นพระเอกละครหลังข่าวได้แล้ว

3. พระเอกหนุ่ม “เมฆ จุติ จำเริญเกตุประทีป” ที่มีผลงานละครหลังข่าวออกมาให้ติดตามกันรัวๆแต่ก็ยังไม่ถูกผลักดันให้เป็นพระเอกละครหลังข่าวกับเขาเสียทีแต่ก็ยังไม่คิดหนีไปไหนอีกเช่นเดียวกัน

4. พระเอกหนุ่ม “โอ๊ต รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน” ซึ่งมีดีกรีเป็นผู้ชนะเลิศ ‘The GQ Gentleman Search 2019’ จากนิตยสารGQ เพราะมีผลงานละครตอนเย็นออกมาให้ติดตามกันตลอดแต่ก็ยังไม่ได้เป็นพระเอกละครหลังข่าว

โดยจะต้องบอกเลยว่าหนุ่มๆที่กล่าวมานั้นมีผลงานโดดเด่นกันทุกคนเลย เรียกได้ว่าโดดเด่นจนแฟนๆอยากจะให้เห็นผลงานการเป็นพระเอกละครหลังข่าวบ้าง

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มๆด้วยนะคะ เชื่อว่าวันนึงจะต้องมีโอกาสขยับมาเป็นพระเอกละครหลังข่าวแน่นอน

ตอนนี้ก็ค่อยๆสั่งสมประสบการณ์ไปก่อน เพราะแม้จะยังเป็นแค่พระเอกละครตอนเย็นแต่อย่างน้อยก็มีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ bosck , chapvarakorn , jutimek , ooathv