ดิว อริสรา ยกครอบครัวไปอยู่ไต้หวันนาน 2 เดือน

โบกมือลาประเทศไทยแล้ว ดิว อริสรา สามี เซบาสเตียน ลี น้องไซลาส เดินทางไกลแบบยกครอบครัวไปอยู่ไต้หวัน 2 เดือน ซึ่งก็ไม่ได้เป็นการไปอยู่ถาวร เซบาสเตียน กลับไปเยี่ยมบ้านเกิดของตัวเองหลังจากที่ไม่ได้กลับไปนาน 3 ปี

และในวันนี้ทางเราก็ได้รวบรวมภาพทริป ดิว ยกครอบครัวไปอยู่ไต้หวัน น้องไซลาส สนุกสุดๆตั้งแต่วินาทีแรกที่อยู่ ณ สนามบิน กระทั่งขึ้นเครื่องบินสุดหรู และไปสิ้นสุดที่ปลายทาง อย่าง Taiwan Taoyuan International Airport

โดย ดิว โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุว่า ” ผมถึงไต้หวันปลอดภัยแล้วค๊าบ..ขอบคุณทุกคำอวยพร ทุกความเอ็นดูที่ทุกคนมีให้ผมนะคับ.. ไว้ติดตามไซลาสผ่านทางไอจี หรือ สตอรี่มามี๊น๊า?????? ”

ก่อนหน้านี้ ดิว ก็ได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวเผยความในใจว่า คืนนี้ก็คือ…อีกแค่ 1 คืน เท่านั้น วันพรุ่งนี้ก็จะได้ไปอยู่ นอน และตื่นมาในที่ที่ไม่เคยไป ไม่เคยใช้ชีวิต .

ซึ่งแน่นอนมันคงไม่เหมือนเวลาที่่เราไปเที่ยวนานๆ และมันคงไม่มีที่ไหนสะดวกใจเท่าบ้านเรา ตอนนี้บอกเลยว่ามันก็เป็นความรู้สึกที่กังวลนิลๆ เพราะไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง เพื่อนก็ไม่มี หลายสิ่งมาก!

แต่.. สิ่งที่ทำให้รู้สึกตื่นเต้น และมั่นใจที่จะไป บ้านหลังที่ 2 (ไต้หวัน) คือ เจ้าไซลาสน้อย! อะไรที่ดีสำหรับไซลาส ดิวจะทำให้หมด และก็ สามี ครอบครัวสามีที่ไต้หวัน

ที่เค้ารอเราอยู่ที่นั่น เราก็รับรู้ได้ถึงความรู้สึก welcome ของพวกเค้านะ และวันพรุ่งนี้ ไซลาสก็ครอบรอบ 5 เดือนเป๊ะ! พอดี ชีวิตมันก็คงถึงเวลาที่จะค่อยๆได้ปรับเปลี่ยนไปอีกแบบ แบบที่ไม่เคยคิดว่าจะเป็น และ อาจจะเกินฝันว่าจะมี

ในชีวิตเรา อะไรที่ได้มาง่ายไม่เคยยั่งยืนและดีจริง และอะไรที่ได้มายากใช้เวลาส่วนใหญ่มักคุ้มค่าและมีคุณค่าเสมอ จน ณ วันนี้ ขอบคุณอะไรก็ตาม ที่ทำให้เราได้มีสามีที่น่ารัก มีลูกที่น่ารัก มีครอบครัวเราที่อบอุ่น

และมากไปกว่านั้นมีครอบครัวสามีที่ให้เกรียติ เห็นคุณค่า และความสามารถในตัวเรา เสมอ และครอบครัวเค้าก็ครบพร้อม มีความอบอุ่นในแบบที่เราอาจจะไม่เคยมี?

ตอนนี้คือรู้สึก appreciate กับสิ่งที่ตัวเองมีมากๆไม่รู้จะขอบคุณอะไรดี เลยขอขอบคุณทุกคนที่มีส่วนในช่วงชีวิตเหล่านี้ และขอบคุณคำสอนของพี่หวานที่ว่า

รักตัวเองนะ จนวันนี้รู้แล้วว่าการรักตัวเองจริงๆเป็นยังไง รู้แล้วว่าเออชีวิตที่มีคุณค่าจากตัวเราและคนที่รักเราเห็นคุณค่าเรามันมีค่ากับใจเรามากแค่ไหน

มากไปกว่านั้น สิ่งที่ต้องขอบคุณคือลูกรักไซลาสที่เป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นและเปลี่ยนชีวิตเราไปเลย ขอบคุณสามีเราที่อาจจะใช้คำว่าดีเสมอต้นเสมอปลายไม่ได้แต่ต้องยอมรับว่าเค้าดีขึ้นในทุกๆวัน

เพื่อคำว่าเรา ขอบคุณแม่เรา ขอบคุณครอบครัวที่แสนดีและอบอุ่นของเค้า อีก2 เดือนเจอกันประเทศไทย บ้านพร้อม คนพร้อม ใจ ต้องพร้อมละ!

ขอบคุณข้อมูล : jetsetseb,duearisara