ดีเจมะตูม เตชินท์ ร่ายยาว แสดงความบริสุทธิ์ใจของตัวเอง

หลายคนให้ความสนใจอย่างมากเลยค่ะ สำหรับคลิปเหตุการณ์ในติ๊กต๊อกที่ทาง ดีเจมะตูม เตชินท์ กับเพื่อนๆนั้นกำลังคุยอยู่กับหญิงสาวรายหนึ่งที่มีการนำชื่อของ มะตูม ไปแอบอ้าง โดยในคลิปนั้นมีข้อความแปะเอาไว้ว่า “จับมิจฉาชีพมืออาชีพ”

ล่าสุด มะตูม ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเหตุการณ์ในคลิป พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “ขออภัยในความไม่สะดวกครับ รบกวนฝากแชร์ด้วยครับ ?”

โดย มะตูม ชี้แจงว่า “สำหรับกรณีคลิปใน tiktok ที่มีการเผยแพร่อย่างแพร่หลาย ในการจับกุมมิจฉาชีพในร้าน นัวร์เนีย bar อารีย์ (ร้านของมะตูมเอง)

ก่อนอื่นมะตูมต้องขอกราบขออภัยในการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ และการทะเลาะวิวาทที่เกิดขึ้น ทางมะตูมยินดีให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ พร้อมให้ความร่วมมือกับทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ขอยืนยันตรงนี้ก่อนครับว่า มะตูม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ มิจฉาชีพ(ผู้หญิงในคลิป) มะตูม เพียงแค่ถูกมิจฉาชีพเท่านนี้แอบอ้างชื่อ เพื่อไปหลอกเงินคนอื่นมาลงทุน

และถ้ามีผู้เสียหายจากการเอาชื่อมะตูมไปแอบอ้างในการทำธุรกิจเพิ่มเติม รบกวนติดต่อมะตูมด่วนเลยนะครับ

สำหรับพี่ๆนักข่าวที่โทรมาสอบถาม มะตูม ขอปรึกษาทนายและฝ่ายกฎหมายก่อนที่จะออกมาตอบสื่อเพื่อไม่ให้เสียรูปคดีครับ ขออภัยในความไม่สะดวกจริงๆครับ

สุดท้าย ความจริงคือความจริง มะตูม ขอยืนยันในความบริสุทธิ์ของตัวเอง และจะยืนเคียงข้างผู้เสียหายเพื่อตามเงินคืนให้ได้มากที่สุดครับ ดีเจ มะตูม”

สรุปนะคะว่า มะตูม นั้นไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องที่ผู้หญิงรายนี้ทำ และจะขออยู่เคียงข้างกับผู้เสียหายเพื่อตามเงินคืน อย่างไรก็ขอให้ได้เงินคืนไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : dj_matoom