น้องไซอัลบลู ลูกชายกวินท์-ปุ้มปุ้ย ฉลองวันเกิดครบ 1 ขวบ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนางแบบสาว หุ่นแซ่บ “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” และสามีหนุ่ม “กวินท์ ดูวาล” เพราะบ้านนี้มักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมยังเป็นเพียงไม่กี่ครอบครัวคนดังที่ขอรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกและไม่ยอมเปิดเผยใบหน้าของลูกชาย อย่าง “น้องไซอัลบลู สกาย ดูวาล” จนกว่าน้องจะโตและสามารถตัดสินใจเองได้

ล่าสุด เมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดของ ‘น้องไซอัลบลู’ คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมด้วยข้อความซึ้งๆว่า

“HBD หนุ่มน้อย วันนี้เมื่อปีที่แล้วเราได้เจอกัน เป็น 1 ปีที่ดีที่สุดสำหรับแม่ เวลาของความสุขผ่านไปอย่างรวดเร็ว ครบ 1 ขวบแล้ว แม่ขอให้ไซอัลบลู แข็งแรง สดใส สนุกกับการเรียนรู้สิ่งใหม่ ไปด้วยกันนะ รัก?”

สุขสันต์วันเกิดนะครับอ้วน แข็งแรง โตไว อารมณ์ดี อ้อนแม่เก่งๆตลอดไปค้าบ? , HBDครับ❤️ , สุขสันต์วันเกิดครับสุดหล่อ ไซอัล ขอให้น้องเติบโตมาอย่างมีความสุข ขอให้มีความสุขทั้งครอบครัว เเค่เห็นข้างหลังก็รักเเล้ว ?,สสวก นะค้าบขอให้หนูเป็นเด็กที่มีความสุขมากๆนะ❤️ , สุขสันต์วันเกิดนะงับ ต้าวไซอัล สุขภาพแข็งแรงทั้งครอบครัวนะงับ เป็นเด็กดีของครอบครัวนะ? , HBD. เจ้าตัวน้อย❤️

ในขณะที่คุณพ่ออย่าง กวินท์ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักตอนที่ฉลองวันเกิดแบบอบอุ่น 3 คนพ่อแม่ลูก

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้น้องไซอัลบลูเป็นเด็กที่น่ารักและแข็งแรงและได้อยู่ท่ามกลางความรักความอบอุ่นนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะแม้จะยังไม่เปิดเผยโฉมหน้าลูกชายให้ได้ติดตามกันแต่ก็มีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบและอยากติดตามโมเมนต์ความน่ารักของครอบครัวนี้ก็สามารถไปติดตามอินสตาแกรมของคุณพ่อ-คุณแม่กันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ pantipa.a , gavind.ig