ณิชา ณัฏฐณิชา ตอบสัมพันธ์ โตโน่ หลังบวชเสร็จ

ต้องบอกเลยว่าโดนแซวหนักมากเลยละค่ะ สำหรับ นางเอกสาวหน้าหวาน “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” หลังก่อนหน้านี้หวานใจหนุ่มอย่าง นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน” บวชศึกษาพระธรรม 7 วัน ณ วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร

เพราะหลายคนก็จับตาเลยว่าบวชแล้วจะเบียดเลยหรือเปล่า ? ซึ่งเรื่องนี้ณิชาก็ได้ออกมาตอบแบบชัดๆแล้วว่า ยังไม่เบียด เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่า

โตโน่บวชแล้วมีแพลนจะเบียดเลยไหม ?

ณิชา : ไม่เบียดค่ะ (หัวเราะ)

ยังไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ ?

ณิชา : ไม่ได้คุยค่ะ อยู่กับปัจจุบันดีที่สุดแล้ว หนูก็ยังอยากสนุกกับสิ่งที่ทำ เขาก็เหมือนกัน มันยังไม่ได้ต้องแพลนอะไรหนูไม่ได้ชอบแพลนชีวิตขนาดนั้น หนูชอบปล่อยให้มันเป็นไปตามที่เราทำดีที่สุดทุกวันนี้

แต่ก็มองอนาคตร่วมกันมั้ย ?

ณิชา : ก็ถ้ามันดี มันก็เป็นอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆค่ะ มันฟิกไม่ได้

เรามองตัวเองในอนาคตว่าจะต้องมีครอบครัวยังไงบ้างไหม ?

ณิชา : ไม่มีค่ะ ตอนนี้สิ่งเดียวที่หนูโฟกัสคือชีวิตหนู ครอบครัวหนู การทำงานหนู คนรอบข้าง แค่นั้นนะคะ ไม่ได้คิดเลยว่ามันต้องเป็นรูปแบบไหนในตอนแก่หรือตอนอะไร เพราะว่าสิ่งที่มันอยู่ตอนนี้ มันสำคัญกับหนูเหมือนกัน งานที่ทำอยู่ ละครทุกเรื่อง หนังทุกเรื่องที่เล่น งานทุกงานที่ทำ มันสำคัญกับหนูหมดค่ะ มันไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าปัจจุบันสำหรับหนูนะ

เราไม่เคยแพลนเลยหรอ ว่าจะแต่งงานอายุเท่าไหร่ ?

ณิชา : ไม่ค่ะ ก็แล้วแค่คน แต่ว่าหนูไม่ได้คิดเลย หนูยังร้อยเปอร์เซ็นต์มากกับชีวิตตัวเอง มันเลยยังไม่ได้คิดพาร์ทอื่น หรือว่าสเต็ปไหน ต้องเป็นแบบไหน

คยมีคุยกันจริงจังบ้างไหมกับโตโน่ ?

ณิชา : ไม่เลย แล้วแม่หนูก็ชิวมากค่ะ คือมันไม่มีอะไรมาฟิกกันได้ เดี๋ยวมันถึงวันนั้นก็จะรู้เอง ตอนนี้มันร้อยเปอร์เซ็นต์อยู่กับตัวเองมากๆ ยังอยากไปเที่ยวกับเพื่อน ยังอยากอยู่กับที่บ้าน ยังอยากทำอะไรของตัวเองเยอะมากไม่ใช่แค่การแสดง มันยังมีหลายอย่างที่อยากทำ

แหม เรียกได้ว่าแม้จะดูแลกันมาหลายปีและโตโน่ก็บวชแล้วแต่ยังไม่มีแพลนที่จะเบียดหรือว่าแต่งงานสร้างครอบครัวแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ nychaa