เจมี่ อดีตนางร้ายคนดัง เผยสาเหตุ หายหน้าจากวงการเลิกเล่นละคร

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยที่หายหน้าออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับสาว เจมี่ บูเฮอร์ ที่ล่าสุดเธอได้ออกมาเผยสาเหตุที่เลิกเล่นละคร ผ่านทางช่อง Tiktok โดยเธอได้เผยว่า ” คือเจมี่ไปร่วมงานกับบริษัทหนึ่งและเขาก็สนับสนุนเราเพื่อให้ได้ประโยชน์ของงานเขา มันก็ดูเป็นการสมประโยชน์ เจมี่ก็ทำงานให้เขาอย่างเต็มที่

ซึ่งมันก็ใช้สปิริตเยอะมากสำหรับงานศิลปะ มันก็มีช่วงหนึ่งที่คนเราทำงานร่วมกัน แต่ในวงการไม่มีใครทำงานกับใครได้ตลอดเวลาที่มันจะไม่ได้ทำงานร่วมกับที่อื่นเขาตอนนั้นเจมี่ไปร่วมงานกับที่อื่น ไปถ่ายละครที่สุขุมวิทผู้หญิงคนนั้นก็มากับสามีผู้ยิ่งใหญ่ของเขา เจมี่นั่งแต่งหน้าอยู่อีกห้องหนึ่ง

แต่สองคนนั้นไปนั่งคุยกับผู้จัดละครที่เจมี่เล่นและพูดใส่ร้ายเจมี่ ดิสเครดิตทำให้ผู้จัดคนนั้นเค้าเกลียดเจมี่ เพราะเขารู้สึกว่าแบรนดิ้งความเป็น เจมี่ บูเฮอร์

ชื่อนี้มันเป็นสิทธิ์ของเขา เขาเป็นคนสร้างมา แต่จริง ๆ แล้ว ตอนที่เจมี่ไปร่วมงานกับเขา เจมี่มีชื่อเสียงแล้ว เขาถึงเอาเจมี่ไปร่วมงานด้วย

ซึ่งเป็นเรื่องปกติเพราะบริษัทอื่นก็สนับสนุนเจมี่แบบนี้ แต่เขาถือวิสาสะยึดเอาคำว่า เจมี่ บูเฮอร์ ไปเป็นกรรมสิทธิ์ของเขา

ถ้าเจมี่ไม่ทำงานกับเขาก็ไม่มีสิทธิ์ทำงานกับคนอื่นได้ เจมี่มองว่าแอตติจูดแบบนี้มันคืออันธพาล ไม่มีใครอยากเข้าใกล้คนแบบนี้หรอก

อย่าเรียกว่าคนเลยนะคะ มันเป็นอสุรกาย เจมี่ก็ไม่อยากยุ่งกับคนแบบนี้เพราะเขามาล่วงละเมิดเรา พอยิ่งหนีเขาก็ยิ่งทำร้ายเรา

เพื่อที่จะให้เราซมซานไปทำงานกับใครไม่ได้เลยต้องกลับไปหาเขา หลังจากนั้นก็มีอยู่วันหนึ่งเป็นงานเลี้ยงของช่อง เจมี่ก็ไปสวัสดี

ซึ่งเขาก็นั่งอยู่กับในโต๊ะที่มีผู้บริหารช่องใหญ่ๆ ทั้งนั้นเลย เราก็ด้วยมารยาทเลยเข้าไปสวัสดี แต่หลังจากที่เจมี่เดินคล้อยหลังกลับมา

เขาก็พูดในโต๊ะว่า เจมี่ขายบริการ ซึ่งเขาเป็นคนที่มีความน่าเชื่อถือมาก เขาพูดว่าเจมี่ทำงานไซด์ไลน์ ขายบริการ เอาความน่าเชื่อถือของเขาเพื่อมาใส่ร้ายเจมี่

เขาพูดว่าเชื่อเขาสิเขาไปเช็กมาแล้ว ว่าเจมี่ทำงานแบบนี้จริง ๆ และส่งเด็กไปขายบริการที่ประเทศญี่ปุ่น ตอนนั้นไม่มีใครแม้แต่คนเดียวที่ไม่เชื่อเขา เพราะบารมีของสามีเขา

และท้ายสุดเจมี่ยังฟาดด้วยว่า ” “ฉันจะบอกให้ เธอก็แค่คนกระจอกๆ คนหนึ่งที่เอาบารมีคนอื่นมาใช้อย่างสุรุ่ยสุร่าย

คนที่เขาอยู่สูงจริงๆ เขาไม่มีพฤติกรรมแบบนี้หรอก เขาต้องบริหารจัดการให้พาวเวอร์ของเขามันดำรงอยู่

และไม่ใช่วิธีการที่เธอทำอย่างนี้ ฉันไม่ฟาดเธอเล็กๆ หรอกนะมันไม่สมมง ฟาดก็ฟาดตอนที่อาวุธครบมือไม่ดีกว่าเหรอ

เตรียมหาประเทศสำรองไว้บ้างนะคะ เพราะคนอย่างเธอติดคุกไปก็เปล่าประโยชน์ เปลืองข้าว เปลืองน้ำเปล่าๆ ไม่ต้องกลัวนะจ๊ะ

อาชีพของเธอก็มีรองรับอยู่แล้ว มาเป็นโสเภณีอย่างที่เธอเป็นอย่างทุกวันนี้ คงต้องทำอาชีพเอาเด็กไปขายบริการอย่างที่เธอใส่ร้ายฉันนั่นแหละ

มีหลักฐานตรงไหนบ้างที่บอกว่าฉันทำอาชีพนี้ ใครเป็นคนซื้อคะ หลักฐานโอนก็ต้องมีนะคะ มีหรือเปล่า

ใครเป็นคนติดต่อ มันหาง่ายมากเลยค่ะถ้าเกิดว่าฉันทำแบบนั้นจริงๆจุดประสงค์ของเธอก็รู้อยู่ว่าเธอทำแบบนั้นเพราะอะไร

เพราะเธออิจฉาที่ฉันเอาชื่อเสียงที่ฉันสร้างขึ้นมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของฉัน กับการให้โอกาสของคนอีกหลายพันคนในวงการบันเทิง

เขาให้โอกาสฉัน แล้วฉันก็สร้างมันด้วยวิริยะอุตสาหะของฉัน ฉันทำตรงนี้เพราะว่าฉันเป็นศิลปิน ศิลปินคือคนอุทิศชีวิตส่วนตัวเพื่องานศิลปะ

คนพวกนี้จะมีศักดิ์ศรีซึ่งเป็นคำที่เธอไม่รู้จัก เพราะคนอย่างเธอเขาเรียกว่าโสเภณี โสเภณีที่ทำทุกอย่างได้เพราะเงิน

ฝากบอกสามีด้วยนะคะ เราไม่เตือน ไม่ตำหนิ ไม่แก้ไขสิ่งที่ภรรยาไประรานผู้อื่น ระวังคนเขาจะหาว่าเราสมรู้ร่วมคิด ปลามันเน่าตัวเดียวระวังนะคะ มันจะเน่าไปทั้งตระกูล”

ขอบคุณข้อมูล:userjayboo