ยินดีด้วย ลีซอ ธีรเทพ เผยฤกษ์แต่ง พร้อมเปิดตัวว่าที่เจ้าสาว

โด่งดังและเป็นที่รู้จักจากการลงเล่นฟุตบอลทีมชาติไทย ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย ตอนนี้เขาขึ้นแท่นเป็นว่าที่เจ้าบ่าวไปเรียบร้อยแล้วหลังจากที่ทำเวอรืไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาว เฟี๊ยต อภิสรารัชต์ แต่งงานกลางกรุงบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี ฉลองรัก 9 ปี

ล่าสุด ลีซอ ควง เฟี๊ยต เปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บโชว์ ทางช่องวัน 31 ประกาศฤกษ์แต่งงานครั้งแรกพร้อมเปิดตัวว่าที่เจ้าสาว

ฤกษ์แต่งงานวางแผนยังไงบ้าง ?

ลีซอ : ก็น่าจะเป็นช่วง 19 พฤศจิกายน ตอนแรกได้ฤกษ์วันที่ 29 เมษายน แต่มันค่อนข้างเร็ว เราเลยคิดว่าไปพฤศจิกายนดีกว่า ตอนแรกมันเหมือนจะนานไปหน่อย

แต่ว่าทุกคนลงความเห็น คุณแม่ผม คุณแม่เขา คิดว่ามันจะได้ไม่ต้องเร่งรัดมากให้มันพอดีๆแต่คนที่อยากให้เร็วๆคือคุณพ่อเขาอยากให้ผมแต่งตั้งแต่ 27-28 แล้ว

เขาบอกอยากให้เหมือนนักฟุตบอลอาชีพต่างประเทศที่เขาแต่งมีครอบครัวแล้วมีความรับผิดชอบผมบอกไม่ต้องใช้ครอบครัวมาให้ผมรับผิดชอบก็ได้

ผมรับผิดชอบเองได้จนมาตอนนี้คุณพ่อไม่อยากให้มันยืดไปนานอยากให้มันจบเร็วๆแต่พอมันมีฤกษ์แบบนี้ทุกคนก็ลงความเห็นเหมือนกันว่า 19 พฤศจิกายน

วางแพลนไว้ไหมว่าอยากมีเบบี๋เลยไหม ?

ลีซอ : จริงๆเบบี๋ปล่อยมาสักพักแล้วน่าจะเดือนที่ 4 แล้วก็ยังไม่มา

ถ้าปล่อยแบบนี้ถ้าอยู่ดีๆท้องขึ้นมา ?

ลีซอ : ก็ขยับงานแต่งก่อนครับเพราะล่าสุดเพิ่งมีรุ่นน้องเฟี๊ยตเป็นผู้หญิงแล้วแต่งงานเขาท้อง 8 เดือน คือมาท้องใหญ่มาแล้วทผมก็ไม่อยากให้เขาต้องมาเหนื่อยวันนั้น คนก็ต้องเยอะถ้าเกิดท้องขึ้นมาจริงๆอาจจะต้องเลื่อนไปอีก

เราก็ไม่ได้มายว่ามีน้องก่อนหรืออะไรยังไง ?

ลีซอ : ไม่ซีเรียสครับเราก็คบกันมานี่ปีที่ 10 แล้ว ทุกคนก็รับรู้หมดสมมติจะบอกว่าจะมาท้องก่อนแต่ง ที่แต่งงานเพราะท้องก่อนหรือเปล่าผมไม่ซีเรียส

เฟี๊ยตอยากได้ลูกชายหรือลูกสาว ?

เฟี๊ยต : ได้หมดค่ะ ถ้าลูกชายเผื่อเขาได้พ่อมาเป็นนักกีฬา เราจะได้ส่งเสริมเขาเต็มที่

ลีซอ : ผมอยากได้ลูกสาวผมชอบเวลาเขาอ้อนแต่จริงๆก็ได้หมดไม่ได้คาด

ขอบคุณข้อมูล : คุยแซ่บโชว์