ผู้ประกาศชื่อดัง คุณจิตดี คลอดลูกชายแล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ประกาศข่าวสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ “จิตดี ศรีดี” เพราะสวย เก่ง แถมยังแจ้งเกิดจากรายการดังอย่าง ‘ทุบโต๊ะข่าว’ ทางช่องอมรินทร์ด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้ว

ชีวิตนอกจอก็ปังไม่แพ้กันเลยเพราะได้กลายมาเป็นคุณแม่ป้ายแดงแล้ว หลังให้กำเนิดลูกชายคนแรก

โดยคุณแม่ป้ายแดงนั้นก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกชายพร้อมกับบรรยายความในใจ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

?น้องจีเจ มาแล้วค่ะ ? 18 ม.ค.2566 เป็นวันที่ดีใจที่สุดในชีวิต ในบทบาท “แม่” หลังอยู่ในครรภ์ 39+5 สัปดาห์ เจี๊ยบตั้งใจจะคลอดเอง แต่ด้วยหลายปัจจัย สุดท้ายผ่าคลอดค่ะแม่คนนี้ ขอฝาก “น้องจีเจ”ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกท่านด้วยนะคะ

“จีเจสวัสดี ครับ”??เสียงร้องลั่นห้องคลอด ทำเอามามี๊น้ำตาไหล บรรยายไม่ถูกค่ะ ตื้นตัน โล่งใจ ดีใจ สุดๆ ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ขอขอบพระคุณอาจารย์หมอ อ.เพียงบุหลัน ยาปาน และคุณพยาบาล เจ้าหน้าที่ห้องคลอด ห้องสูติฯ ทีมแพทย์วิสัญญี และห้องพักฟื้นที่ดูแลเป็นอย่างดี หลายท่านเป็น FC ติดตามข่าว แถมแซวว่าน้องร้องดังขนาดนี้ สงสัยจะได้เป็นผู้ประกาศแบบแม่แน่เลย

น้องจีเจ โกยน้ำหนักมาที่ 3,000 กรัม พอดีเลยค่ะ คุณหมอบอกว่า ผ่าเปิดหน้าท้อง เจอน้องหงายหน้าแป้นแบบนี้เลยค่ะโตวันโตคืน แข็งแรงนะลูก ดวงใจของมามี๊?รักนะลูก ?#GJ #จิตดีศรีดี #คุณแม่มือใหม่ #น้องจีเจ

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับคุณแม่ป้ายแดงด้วยมากมายเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ

ไม่รู้เหมือนกันว่าโตมาแล้วจะเป็นผู้ประกาศข่าวเหมือนที่พี่ๆเจ้าหน้าที่ห้องคลอดหลายคนแซวหรือเปล่า

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่อยากติดตามโมเมนต์ความน่ารักของแม่ลูกก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เพจ “คุณจิตดี – Khun Jitdee” กันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : คุณจิตดี – Khun Jitdee