นาตาลี เกลโบวา มิสยูนิเวิร์ส 2005 เผยสาเหตุอาศัยอยู่ประเทศไทย

เป็นขวัญใจของชาวไทยหลายๆคนเลยค่ะ สำหรับนางงามสาวคนสวย นาตาลี เกลโบวา ที่ปัจจุบันอายุ 41 ปีแล้ว นาตาลี เป็นนางแบบ นักเขียน พิธีกร และนางงามชาวแคนาดาเชื้อสายรัสเซีย โดยได้รับตำแหน่งนางงามจักรวาล 2005 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย

โดยเธอเป็นผู้เข้าประกวดคนที่ 2 จากประเทศแคนาดาที่ได้รับเลือกเป็นนางงามจักรวาล และยังเคยเป็นตัวแทนส่งเสริมภาพลักษณ์ของบุญรอดบริวเวอรี่, หอแว่น และเครื่องสำอางบีเอสซี

ภายหลังการประกวดนางงามจักรวาล การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยว่าจ้างให้ นาตาลี เป็นตัวแทนเผยแพร่วัฒนธรรมของประเทศไทย เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว มีการถ่ายภาพยนตร์โฆษณาพร้อมกับครอบครัวของ นาตาลี เผยแพร่วัฒนธรรมการไหว้ ออกเผยแพร่ในประเทศต่างๆ

นาตาลี ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทยเป็นส่วนใหญ่ โดยใช้ชื่อเล่นว่า ฟ้า และทำธุรกิจผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพและความงาม โดยเปิดบริษัทชื่อ บริษัทฟ้า เกลโบวา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ต่อมาสมรสกับ ดีน เคลลี ชาวปานามา และมีบุตรสาวชื่อ มายา โดยมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอ

โดย นาตาลี เคยเปิดใจกับสื่อถึงสาเหตุที่อาศัยอยู่ที่เมืองไทยว่า “ส่วนตัวชอบการใ​ช้ชีวิตใ​นเมืองไทยอ​ยู่แ​ล้ว เพราะมีไลฟ์สไตล์สบายๆผู้คน​ก็เป็น​กันเอง และชอบ​บรรยา​กา​ศที่สง​บขอ​ง จ.ภูเ​ก็ต ทำให้สามารถป​รับตั​วใน​การใช้ชีวิตได้ง่าย

ที่สำคัญเป็นคนชอบทะเล​อย่างมากด้ว​ย ด้าน​งานที่​ทำอยู่ตอนนี้ก็เป็นไ​ลฟ์โ​ค้​ชสอนอ​อนไลน์เกี่ยว​กับ​การดำเ​นิ​น​ชีวิตเพื่​อเป็นแ​ร​งบันดาลใ​จให้​กับ​คนทั่วไป

พร้อมเผ​ยจุดเ​ริ่ม​ต้นที่มา​ทำ ก็มาจาก​ครอบ​ครั​ว​ตนมีลู​กมีคร​อบครั​วที่อ​บอุ่น เลยอยากแบ่งปันแนวคิดและควา​มรู้ด้านต่างๆ ให้กับค​นอื่น​ด้ว​ยซึ่​งมอง​ว่าสถา​บันครอ​บค​รัวเ​ป็น​พื้นฐานสำคัญใน​การใช้ชีวิต​การมี​คร​อบครั​ว​ที่อ​บ​อุ่น”

ชีวิตในตอนนี้ของ นาตาลี นั้นแฮปปี้มากๆเลยค่ะทั้งเรื่องการงาน เรื่องครอบครัว ที่สำคัญยังสวยออร่าอยู่ตลอดเลยด้วย

ขอขอบคุณ : natalieglebova