กองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ เผยเงื่อนไขการรับสมัครผู้เข้าประกวด

สาวๆหลายๆคนใฝ่ฝันอยากจะเข้ามาแข่งขันกัน สำหรับเวที “Miss Grand Thailand” เพราะว่าเป็นเวทีที่ทรงเกียรติมากๆ อย่างเมื่อปีที่แล้วผู้ที่ได้ตำแหน่งอย่าง อิงฟ้า วราหะ นั้นก็ปังไม่ไหวเลยค่ะ หลังจากได้มงก็มีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

ล่าสุดทางเพจ “Miss Grand Thailand ” ได้ออกมาเผยเงื่อนไขเพิ่มเติมในการรับผู้สมัครผู้เข้าประกวด Miss Grand Thailand 77 จังหวัด

โดยระบุว่า เรื่อง “เงื่อนไขการรับผู้สมัครผู้เข้าประกวด Miss Grand Thailand 77 จังหวัด”

ตามที่ บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดการประกวด Miss Grand Thailand ได้กำหนดเงื่อนไขรับสมัครผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ประจำจังหวัด

เรื่องคุณสมบัติของผู้เข้าประกวดตามที่ระบุในสัญญาแล้วนั้น บัดนี้ กองประกวด Miss Grand Thailand ขอแจ้งเงื่อนไขเพิ่มเติมเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายและบริบทเวทีการประกวด Miss Grand Thailand

โดยไม่อนุญาตให้ท่านรับสมัครผู้เข้าประกวดที่ผ่านการประกวดจากเวที มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ ตั้งแต่ปี 2022 เป็นต้นไป และ นางสาวไทย ตั้งแต่ปี 2023 เป็นต้นไป รวมไปถึงผู้เข้าประกวดนางสาวไทยในระดับ 77 จังหวัด ถึงแม้ไม่ได้ตำแหน่งก็ตาม

ขอความร่วมมือและปฏิบัติโดยเคร่งครัด หากท่านละเลย และ/หรือ จงใจละเมิดระเบียบดังกล่าวนั้น จะถือเป็นเหตุทำให้ท่านขาดคุณสมบัติในการเป็น Provincial Director (PD) และการพิจารณาสิทธิพิเศษอื่นๆอันจะเกิดขึ้นในอนาคต

ขอขอบพระคุณล่วงหน้าในความร่วมมือกับองค์กรมิสแกรนด์  จึงเรียนมาเพื่อทราบและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด กองประกวด Miss Grand Thailand”

เอาเป็นว่าสาวๆคนไหนที่อยากจะลงสมัครมิสแกรนด์ในปีนี้ ก็ต้องศึกษารายละเอียดอย่างถี่ถ้วนนะคะ

ขอขอบคุณ : Miss Grand Thailand , ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil , fa_engfa8