น้ำตาล ชลิตา เคลื่อนไหวหลัง พ่อ ออกมาโต้

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นประเด็นขึ้นมาเลยละค่ะ หลัง “นายวุฒิ นำชัย โกมลอุดมผล” ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาว่าเป็นพ่อของ “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” Miss Universe Thailand 2016 และไม่เคยทิ้งลูก-เมียตามที่อีกฝ่ายให้สัมภาษณ์เลย

โดยระบุว่า….แม่น้ำตาลไปให้สัมภาษณ์ผ่านรายการหนึ่งว่าตนทอดทิ้งลูก-เมียไม่เป็นความจริงเลย

แต่ที่แยกทางกับภรรยาเพราะตนอุทิศเวลาให้กับงานจนไม่มีเวลาให้ครอบครัว เป็นเหตุให้ภรรยาน้อยใจและหอบลูกสาวอย่าง น้ำตาล ที่ตอนนั้น 2 ขวบหนีออกจากบ้าน

ล่าสุด หลังจากที่คุณพ่อน้ำตาลออกมาเปิดใจผ่านสื่อ น้ำตาล ก็ได้ออกมาโพสต์เลยว่า

“ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ตาลขอใช้เวลาตรงนี้เพื่อคุยกับคุณแม่ด้วยความเข้าใจค่ะ ขอบคุณพี่ๆ ทุกสำนักสื่อที่ให้ความสนใจ ตอนนี้ตาลยังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ค่ะ”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️❤️ เข้าใจเลยครับ , ตกข่าวค่ะ เป็นอะไรเหรอคะ , หาทางออกที่เจ็บน้อยสุดครับ ยังผมก็อยู่ข้างน้องตาลครับ 55, เป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ ไม่จำเป็นต้องให้สัมสื่อด้วยครับ ขอเป็นกำลังใจให้ , เป็นกำลังใจให้นะพี่ตาล❤️ , ???

งานนี้ก็มีเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กันอย่างมากมายเลยละค่ะ

บางคนก็มองว่าเรื่องครอบครัวเป็นเรื่องละเอียดอ่อนไม่ควรจะมาพูดกันผ่านสื่อแบบนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้น้ำตาลด้วยนะคะ

ตอนนี้ก็ให้เวลาเจ้าตัวได้คุยกับคุณแม่ให้เรียบร้อยก่อนเนอะแล้วหลังจากนี้จะทำยังไงกับคุณพ่อหรือปัญหาครอบครัวต่อก็ต้องรอติดตาม

ขอบคุณข้อมูล : @ namtanlitaa