ปัจจุบันอดีตพระเอกชื่อดัง เคิร์ก โรลลิ่ง

หากย้อนกลับไปในปี 2536 ถ้าให้พูดถึงพระเอกวัยรุ่นชื่อดังจะต้องมีชื่อของหนุ่ม เคิร์ก โรลลิ่ง พระเอกที่แจ้งเกิดจากละครเรื่องแรกอย่าง หวานมันส์ ฉันคือเธอ คู่ขวัญกับนางเอกสาว ต่าย สายธาร นิยมการณ์ ละครที่ทำให้หนุ่มเคิร์กดังเพียงชั่วข้ามคืน

เปลี่ยนชีวิตของเคิร์กจากเด็กกะโปโลมาเป็นนักแสดงที่เป็นขวัญใจวันรุ่นในยุคนั้น ตอนนั้นเคิร์ก19 ย่าง 20 เข้าสู่วงการเพราะเป็นความนึกสนุกแบบเด็กๆ ไม่ได้คิดว่าจะมีชื่อเสียง คิดแค่ว่าตอนนั้นอยากหาตังค์กินขนม

ที่บ้านไม่ได้มีฐานะที่แค่เดินไปบอกพ่อแม่แล้วจะได้ของเล่น วันนั้นไปขายร้านก๋วยเตี๋ยวของเพื่อนเพื่อเก็บตังค์ไปเที่ยว แล้วมีพี่ที่อยู่ในวงการมากินแล้วชวนไปเทสงาน ก็เลยไปถ่ายรูปทิ้งเอาไว้ ก็นานเหมือนกัน

แล้วพี่แอม บรอดคาซท์ กำลังหาพระเอกละคเรื่องหวานมันส์ฉันคือเธอ แล้วไปเจอรูปเคิร์ก เลยโทรเรียกให้มาแคสงาน ตอนที่มาเจอพี่แอม ผมกระเซิง มีหนวดเครา ขี่มอเตอร์ไซค์ แล้วได้เจอพี่หน่อง

พี่หน่องเสนอกับนายประวิทย์ ปรากฏว่าผ่าน ก็ได้เริ่มต้นทำงานในวงการบันเทิงตั้งแต่ตอนนั้น ซึ่งเล่นละครเรื่องแรกก็แจ้งเกิดเลย และผลงานสุดท้ายก่อนออกจากวงการคือเรื่องโทน ออกอากาศทางช่อง ITV

เหตุผลที่ตัดสินใจหันหลังให้วงการเพราะคุณพ่อป่วยไม่สบาย มันเลือกไม่ยากเลย มี 2 ทางให้เลือกว่าระหว่างเลือกชีวิตของเราคนเดียว กับชีวิตของคนหมู่มาก เคิร์กเลือกบริษัทของคุณพ่อ ทำธุรกิจของที่บ้าน

ตอนนี้เคิร์กมีครอบครัวแล้วครับ คบกับคุณออยมา 14 ปีแล้วครับ มีลูกชายด้วยกัน 1 คน ชื่อน้อง คีนคีน สรภพ โรลลิ่ง ถามว่าจะมีโอกาสกลับมาเล่นละครอีกมั้ย เมื่อไหร่ก็ตามที่บริษัทที่เคิร์กทำอยู่มันสามารถเดินไปได้ด้วยตัวเอง

วันนั้นเคิร์กจะหาโอกาสกลับมาเล่นละครอีกครั้ง แต่ไม่ใช่เพราะหาเงินนะ แต่เพราะอยากหาความสนุก ยอมรับนะว่าแรกๆ ที่มาทำงานเพราะแค่อยากได้เงิน ไม่ได้รัก ไม่ได้ฝันว่าจะเป็นนักแสดงมาตั้งแต่เด็กๆ

แต่พอได้มาอยู่นานๆ มันรู้สึกผูกพัน แต่กลับไปตอนนี้ก็คงไม่ได้ ภาพของเคิร์กก็ยังไม่ชัด จะให้เล่นบทพ่อเลยมันก็ยังไม่ได้

จะเป็นตัวร้ายหน้าก็หวานขนาดนี้ แต่ถ้ามีบทบาทที่น่าสนใจติดต่อเข้ามาก็ต้องลองดูครับ ส่วนคุณออยถ้าอยากจะกลับไปเล่นละครก็แล้วเค้าเลยครับ เราให้อิสระกัน