อั้ม เผยสาเหตุแท้จริงเลิก ไฮโซพก

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ปิดฉากรักลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่า สำหรับซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา และอดีตหวานใจอย่างไฮโซ พก ประธานวงศ์ ล่าสุด อั้ม ได้ออกมาเผยสาเหตุของการเลิกรากันในครั้งนี้ว่า “อั้มไม่มีอะไรจะชี้แจง คือจริงๆ แล้ว อั้มก็อยู่ของอั้มเฉยๆ เลยนะ เรื่องคืออั้มเลิกตั้งแต่วันที่ 10 ธ.ค. แล้วก็ไม่ได้ติดต่อกันเลย เราไม่ได้รับรู้เรื่องอะไร

ส่วนที่บอกว่าอั้มหึงหวง อั้มไม่ได้หึงหวงอะไรเลย อั้มไม่เคยโทรเช็ก ไม่เคยทะเลาะกันเรื่องผู้หญิง และไม่มีเคยมีปัญหาเรื่องผู้หญิงเลย ไม่เคยทะเลาะกันเรื่องนี้ด้วย

ส่วนสาเหตุที่เลิกกัน ก็คือเรื่องเดิมเหมือนเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ไม่มีเรื่องอื่นเลย ไม่มีเรื่องผู้หญิง เป็นเรื่องนิสัยที่เราไม่เหมือนกันจริงๆ

พยายามปรับแล้วแต่ปรับไม่ได้ และมันก็มีเหตุการณ์เกิดซ้ำๆ หลายรอบมาก ก็เลยคิดว่าคงต้องพอกันแค่นี้

จบกันด้วยดีไหม ?

ไม่ค่อยดี แต่ไม่ได้เกลียดกันค่ะ แหมไม่มีใครจบดีหรอก ถ้าบอกว่าจบดีคือโอกาสน้อยอะ ทะเลาะกัน ไม่ได้มาจับเข่าคุยกัน มันเป็นไปไม่ได้

ยังเป็นเพื่อนกันได้ไหม ?

เราพยายามที่จะไม่เกลียดกัน เล่นเกมออนไลน์ยังเจอชื่อเข้ามาเล่นด้วยกันอยู่ แต่แค่เราไม่ได้ติดต่อ ไม่ได้โทรคุยกันไม่สร้างความเกลียดไปมากกว่านี้ ขอให้เกลียดเท่านี้พอค่ะ

จริงๆ แล้วทุกคนไม่รู้ว่าอั้มมีปัญหาแบบนี้มาตลอด แต่พอโควิดไม่ค่อยได้ไปไหนเหตุการณ์ก็จะสงบลง

แต่พอโควิดเริ่มเบา ก็เริ่มกลับมาเป็นเหมือนเดิม แค่นั้นเลยค่ะ ไม่มีอะไรเลย ไม่มีใครผิดใครถูก

แค่เราใช้ชีวิตไม่เหมือนกัน ชื่นชอบอะไรที่ไม่เหมือนกันแค่นั้นค่ะคืออั้มตกใจที่คนเขียนๆ และพูดๆกัน แต่ในส่วนของเราเราไม่ตกใจ

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa