ปราง กัญญ์ณรัณ เผยสโลแกนของตัวเอง-ตอบสัมพันธ์ ปั้นจั่น ปรมะ

โสดแล้วสวยออร่ากระจายแบบสุดๆไปเลยค่ะ สำหรับนางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ หรือว่า เลดี้ปราง เพราะว่าอย่างที่แฟนๆรู้กันดีว่าตอนนี้ ปราง นั้นโสดขอเดินหน้าทำงานหาเงินเพื่อดูแลครอบครัวอย่างเดียวเลย แต่ถึงแม้ว่าจะทำงานอย่างหนักเธอก็ยังคงสวยออร่ากระจายอยู่ตลอดเวลาเลย ขนาดหน้าสดยังสวยเลย

ล่าสุด ปราง มาร่วมงานเปิดตัว เซ็นทรัล รามอินทรา โฉมใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Everyday Good Vibes” ก็เลยมีโอกาสให้สัมภาษณ์สื่ออัปเดตชีวิต พร้อมทั้งเผยความสัมพันธ์กับคู่จิ้นอย่าง ปั้นจั่น ปรมะ

ตอนนี้ ปราง ยังโสดไหม ?

ใช่!! โสดค่ะ ร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ

แฟนคลับยังจิ้นคู่กับ ปั้นจั่น ปรมะ ?

กับพี่ปั้นเหมือนเดิมค่ะ ไม่มีเลยค่ะไม่ต้องลุ้นเหมือนคู่ น้องนาย-ใบเฟิร์น (นาย ณภัทร-ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก)

สเป๊กเราเปลี่ยนไปไหม ?

คือไม่ได้มีเรื่องรูปร่างหน้าตาเลยค่ะ แต่จะเป็นเรื่องคุยกันเข้าใจอยากได้ที่เป็นได้ทั้งเพื่อนทั้งแฟนได้ ซึ่งก็ยากไม่เป็นไรค่ะไม่รีบ….

มีสโลแกนเหมือน เบลล่า ราณี หรือเปล่า ?

โอ้ยของเขา “โสดรวยมีที่ดิน” ของเรา “สวย โสด หน้าสดไม่ตกใจค่ะ”

คุณพ่อคุณแม่อยากให้มีคนดูแล ?

มี…คุณพ่อถึงกับไปดูดวงว่าจะได้แต่งงานมั้ย ไม่มีอะไรหรอกเขาก็เป็นห่วงก็อายุเยอะคงกลัว เพราะไม่รู้ว่าลูกจะเป็นโสดไปตลอดหรือเปล่า หนูเองก็ไม่ได้คุยกับใครจริงๆ พ่อเขาก็จะรู้ว่าไม่ได้คุยกับใครเลย หมอดูก็บอกว่าไม่ต้องไปยุ่งกับเขาหรอกเขาดูแลตัวเองได้ หมอดูบอกว่าคู่มีเดี๋ยวก็ได้แต่ง

อีกนานไหม ?

แต่ก็เอ็นจอยที่จะอยู่คนเดียวอยู่นะ จริงๆก็ยังพูดกับพ่ออยู่เสมอว่ายังอยากแต่งงาน อยากมีฟีลใส่ชุดเจ้าสาวอยู่เหมือนเดิมเพียงแต่ว่าตอนนี้ยังไม่เจอคนที่ใช่

ตอนนี้รับงาน รับเงินรัวๆ ?

ใช่ค่ะ…ตอนนี้เอ็นจอยกับการร้องเพลง จ้างหนูร้องเพลงอีกได้นะคะอยากทำเหมือนกันค่ะ แต่บางอย่างหนูเริ่มเยอะดีเทลเยอะจริงๆ เติมสโลแกนด้วย “สวย โสด หน้าสดไม่ตกใจ เรื่องเยอะค่ะ”

สรุปนะคะว่า ปราง นั้นมีสโลแกนก็คือ “โสด สวย หน้าสดไม่ตกใจ” ส่วนเรื่องความสัมพันธ์กับ ปั้นจั่น นั้นก็ยังเป็นเพื่อนพี่น้องกันเหมือนเดิมไม่ต้องลุ้น

ขอขอบคุณ : ladiiprang