ใหม่ ดาวิกา ชี้แจง หลังสแกนใบหน้าโชว์ว่าไม่ได้ศัลยกรรม

โชว์ให้ดูกันชัดๆไปเลยค่ะ สำหรับนางเอกสาวซุปตาร์อย่าง ใหม่ ดาวิกา ที่ล่าสุดในช่องยูทูบ “Davikah Channel” เจ้าตัวได้ไปเข้าเครื่องซีทีสแกนเพื่อให้ดูกันแบบชัดๆไปเลยว่าเธอนั้นไม่เคยศัลยกรรมอะไรเลยบนใบหน้า

เพราะว่าที่ผ่านมานั้นมีหลายคนสงสัยมากว่า ใหม่ ศัยกรรมอะไรมาบ้าง? ทำตามั้ย? ทำจมูกหรือเปล่า? โดยในคลิปได้เปิดภาพสแกนใบหน้าตรวจหาซิลิโคน ตรวจหาสารเหลวที่ฉีดบนใบหน้า ซึ่งเผยให้เห็นชัดๆ โครงหน้า 360 องศา

ซึ่งหลังจากสแกนออกมาพบว่าช่วงจมูก และช่วงคางไม่มีซิลิโคนใดๆ แต่ส่วนที่เห็นได้ชัดคือช่วงรากฟันเท่านั้นเอง ส่วนเรื่องตา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาตรวจสอบและยืนยันว่าไม่มีการทำศัลยกรรมตา

แต่ว่างานนี้ดูเหมือนว่าจะยังมีชาวเน็ตบางคนที่ไม่ยอมจบค่ะ เพราะว่ามีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ไม่เชื่อ

โดยระบุว่า “ตา ทำแน่ๆเมื่อก่อนตาไม่เท่าตา ชั้นตาก็ไม่ได้ใหญ่เท่าตอนนี้ ตัดกรามด้วย เมื่อก่อนกรามใหญ่มาก และอาจจะยกคิ้วด้วยเพราะระยะระหว่างตาเพิ่มขึ้น

มันก็มีศัลยกรรมอย่างหลายที่ไม่สามารถตรวจได้ด้วยการสแกน แต่ยังไงพื้นฐานของดาวิก็คือสวยมากอยู่แล้ว แต่ไม่ควรมาบอกว่าตัวเองไม่ได้ทำอะไรเลย”

งานนี้ทางด้านของ ใหม่ ก็ไม่รอช้าค่ะเข้ามาตอบกลับแบบทันควันเลยว่า “ไม่ได้ทำทั้งหมดที่คุณพี่พิมพ์มา จบนะคะ!!! คุณพี่รู้ดีจังเลยค่ะใหม่ไม่เคยเห็นคนพิมพ์ด้วยความมั่นใจขนาดนี้มาก่อน5555”

จากนั้นก็แคปคอมเมนต์ดังกล่าวมาแชร์ลงไอจีสตอรี่ของตัวเองพร้อมระบุว่า “ดาวิถึงกับงง555555555เก่งกว่าหมอรู้ดีกว่าเจ้าตัวมีอยู่จริง ปล.ขอบคุณที่ชมว่าสวยนะคะ”

สรุปนะคะว่า ใหม่ นั้นไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อนอย่างแน่นอน ไม่ต้องเสียเวลาเดากันนะคะ

ขอขอบคุณ : Davikah Channel , davikah