ดีเจเอิร์น ภัทรวดี เจ้าของตำแหน่ง มิสแกรนด์เชียงราย 2023

สวยสมมงที่สุดเลยค่ะ สำหรับ ดีเจเอิร์น – ภัทรวดี บุญมีทรัพย์ เพราะว่าล่าสุด ดีเจเอิร์น ได้คว้ามงกุฎมิสแกรนด์เชียงราย 2023 มาครองได้สำเร็จ ซึ่งก็ต้องบอกเลยค่ะว่าเหมาะสมมากๆ ทั้งสวยทั้งเก่งเลย

สำหรับการประกวดมิสแกรนด์เชียงรายจัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2566 ณ โรงแรม riverie จังหวัดเชียงราย จัดโดย คุณอเล็กซ์ – ศรัณย์พัส ศรีสวัสดิ์ CEO Boss Progress Group ผู้ถือลิขสิทธิ์มิสแกรนด์เชียงราย เพื่อหาสาวงามที่จะเข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023

สำหรับ ดีเจเอิร์น นั้นเธอคือเจ้าของวลีเด็ด “#ปิดไมค์ไปคว้ามงทอง” ดีเจเอิร์น เป็นตัวแทนจากอำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย

ซึ่งโปรไฟล์ของมิสแกรนด์เชียงรายคนนี้บอกเลยค่ะว่าไม่ธรรมดา ดีเจเอิร์น อายุ 23 ปี จบการศึกษาจากคณะศิลปศาสตร์ โครงการรัสเซียศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปัจจุบันเป็นดีเจอยู่ที่คลื่นวิทยุ EFM94

ซึ่งเธอได้เผยความรู้สึกกับสื่อหลังคว้ามงมาครองว่า “รู้สึกมีความสุขที่สุดเลยที่ได้มงกุฎต้องขอบคุณพี่อเล็กซ์ และ พี่ณวัฒน์ (ณวัฒน์ อิสรไกรศีล) ที่ให้โอกาสนี้กับ เอิร์น สัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดในกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์

และจะทำให้รู้ว่าเชียงรายสายสะพายแข็งมีอยู่จริง รู้สึกคุ้มค่าที่ตัวเองได้ต่อสู้ และได้ทำความฝันตัวเองได้สำเร็จอีก 1 อย่าง

มงกุฏนี้สำคัญกับ เอิร์น มากๆเพราะถือเป็นตั๋วใบแรกที่จะพา เอิร์น เข้าไปสู่กองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์

สำหรับทุกคนที่พูดกันว่าเชียงรายเป็นเมืองรองของการท่องเที่ยวภาคเหนือ แต่เดือนเมษายนนี้เอิร์นจะไปพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าบนเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ เชียงรายจะไม่เป็นรองใครแน่นอนค่ะ”

ถือเป็นตัวเต็งจากทางภาคเหนือเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งแน่นอนค่ะว่า ดีเจเอิร์น จะต้องเข้าไปประกวดเพื่อชิงมงกุฎ Miss grand thailand 2023 ในเดือนเมษายนนี้ ขอให้สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : earnpatt , มิสแกรนด์เชียงราย