ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นางร้ายหน้าเป๊ะ หุ่นปังอย่าง “เป้ย ปานวาด” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และมีผลงานการแสดงปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด
ซึ่งนอกจากจะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้ว ยังมีภาพความสวยนอกจอออกมาให้ติดตามกันด้วย
ล่าสุด เมื่อถึงเทศกาลวันตรุษจีน ‘เป้ย’ ก็ได้แต่งลุคสวยดุจนางพญาของจีน เอาเป็นว่าจะสวยปังขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ
“新正如意 新年发财 คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังสมปรารถนาในปีใหม่นี้ มีแต่ความสุขมั่งคั่ง โชคดี ร่ำรวยตลอดปีนะคะ ????”
ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Omg!! สวยมากฮะแม่นางงงงงงง??? ,โอ้โหหหหห แม่นางเซียวเหล่งนึ่ง??? , สวยมากแม่❤️ , สวยมากกกกค่ะ??? ,แม่สวยมาก? , เกินต้านมากมาย ❤️ , สวยมาก เเม่นาง
งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าแม่สวยเกินต้านอีกแล้ว
และเหมือนนางพญาของจีนเลยจริงๆ แหม ต้องยอมคุณแม่จริงๆเพราะแม้จะมีอายุ 43 ปีแล้วแต่ก็ยังสวย ออร่าไม่เปลี่ยนเลย
และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบและอยากติดตามภาพความสวยนอกจอก็สามารถเข้าไปติดตาม
ได้ที่อินสตาแกรม ppanward กันได้เลย เพราะนอกจากจะมีการอัพเดทผลงานใหม่ๆแล้วยังมีภาพความสวยแซ่บนอกจอออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย
ขอบคุณข้อมูล : @ ppanward