ยิปซี เผยฤกษ์ดีควง นิโคลัส เข้าพิธีวิวาห์

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันไม่มีแผ่วเลยค่ะ สำหรับคู่ของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง ยิปซี คีรติ และแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว นิโคลัส ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปีแล้ว ซึ่งทั้งคู่จับมือผ่านช่วงวิฤตมาด้วยกันอย่างหนักหน่วงจนมีทุกวันนี้

ล่าสุด ยิปซีและนิโคลัส ได้กฤษ์ดีเตรียมควงแขนเข้าพิธีวิวาห์ปลายปีนี้ เมื่อมีโอกาสเจอสาวยิปซี จึงได้พูดคุยอัปเดตถึงเรื่องราวความรักว่า

“ความรักดีมากๆ เลยค่ะ เขาหายดีแล้วค่ะ เรื่องตอนนั้นเกิดขึ้นตั้งแต่ตอนช่วง 6 เดือนแรกที่คบกัน แล้วก็ดีขึ้นเรื่อยๆ จนหายเป็นปกติ ตอนนั้นตกใจมาก ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ยิปรู้สึกว่าหนักมาก

เป็นเหตุการณ์ที่เราไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิต มันใหม่มากสำหรับเราเรื่องราวมันเหมือนกับในหนัง ในละครเลย เขาจำไม่ได้เลยว่าเราเป็นใคร ความจำเขาจะไปๆ มาๆ บางครั้งเขาจำได้ อีกประมาณ 10 นาทีเขาก็ลืม ต้องเริ่มใหม่

เป็นแบบนั้นอยู่หลายเดือนเหมือนกัน ถามว่าเราผ่านมาได้ยังไง ตอนนั้นคิดอะไรไม่ค่อยออก คิดวันต่อวันเลยค่ะ ประคองกันไป ตอนนั้นงานเราก็หนัก ถ่ายละคร 2 เรื่อง ทำงานเสร็จต้องวิ่งมาโรงพยาบาลทุกวัน

เราก็คอยช่วยเหลือ คอยดูแลกัน ดีแล้วค่ะที่ผ่านมาได้ สำหรับข่าวดีจริงๆ มีแพลนปลายปีนี้ ประมาณเดือนกันยายน กำลังเพิ่งเริ่มๆ เตรียมการ หวังว่าจะไม่มีอะไรสะดุด ทุกอย่างต้องได้เกิดขึ้น แน่นอนว่ายิปต้องจัดที่ทะเล

เรื่องพิธีการต่างๆ ยิปโชคดีมากที่ครอบครัวไม่ซีเรียสเลย เขาเห็นว่าเราอยู่ด้วยกันเป็นความสัมพันธ์ที่ดีมากๆ ช่วยเหลือกันมา ซัพพอร์ตกันในทุกเรื่อง เขาเลยไม่ซีเรียสว่าจะต้องจัดหรือไม่จัด

แต่ที่เราจัดเราอยากที่จะมีโมเมนต์ที่เป็นของเราสองคนจริงๆ ถามว่า 5 ปีที่คบกันมา เราประทับใจอะไรในตัวเขา เรารู้สึกว่าเขาเป็นทั้งแฟน คนรัก และเป็นทั้งเพื่อนของเราด้วย เป็นพาร์ตเนอร์ที่ดีในชีวิต

เป็นคนที่สม่ำเสมอมากตั้งแต่วันแรกที่คบกันและดีขึ้นเรื่อยๆ ยิปรู้สึกว่าอยู่กับคนนี้แล้ว อยากอยู่ด้วยต่อไป เขาทำให้ยิปเป็นคนที่ดีขึ้นด้วย ครอบครัวทุกฝ่ายก็แฮปปี้”

ขอบคุณข้อมูล:gypsykeerati