เขื่อน ภัทรดนัย แต่งเป็นกระต่าย รับวันตรุษจีน

ต้องบอกเลยว่านอกจากจะเป็นคนบันเทิงที่คอยสร้างสรรค์ผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้ว ยังมอบพลังบวกและเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้กับแฟนๆและเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงด้วยละค่ะ สำหรับ อดีตนักร้องบอยแบนด์วง K-OTIC อย่าง “เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ”

หรือชื่อเล่นใหม่ที่แฟนๆเรียกอย่าง “หมวย” หรือ “หมวยเขื่อน” เพราะที่ผ่านมาก็มักจะเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้แฟนๆไม่ว่าจะให้คำแนะนำหรือให้กำลังใจคนที่เจอกับปัญหา

และยังเคยเปิดพื้นที่ให้แฟนๆเข้ามากอดขอพลังแบบตัวต่อตัวด้วย ล่าสุด เขื่อนก็ได้ออกมาเผยลุคแซ่บหลังแต่งเป็นกระต่ายต้อนรับปีกระต่าย ในเทศกาลตรุษจีน

พร้อมแคปชั่นว่า “ซินเจียยู่อี่ซินนี้ฮวดไช้ สวัสดีตรุษจีน ปีกระต่ายนะคะ ❤️??❤️Happy Chinese New Year! It’s the year of the rabbit, and ofcourse I’m making it QUEER and CAMP. ?❤️??️‍?”

ยัย หมวย ?????? , แอร๊ยยยยยย❤️ , หมวย! น่ารักมาก❤️❤️❤️ , Happy Chinese New Year ???? , ชุดน่ารักมากเลยค่ะพี่หมวย แอบบอกพิกัดได้ไหมคะ, ?????? , ขออั่งเปาหน่อยงับบบบ ??❤️?

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าลุคนี้สวยแซ่บสมเป็นหมวยอีกแล้ว

แหม เรียกได้ว่าไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวังเลยละค่ะคนนี้ เพราะมีลุคความสวยออกมาให้ติดตามกันทุกเทศกาลเลยจริงๆ

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบและอยากติดตามภาพความน่ารักนอกจอของหมวยก็สามารถเข้าไปติดตาม

ได้ที่อินสตาแกรม “koendanai” กันได้เลย เพราะนอกจากจะมีการอัพเดทผลงานใหม่ๆแล้วยังมีภาพความน่ารัก สดใสนอกจอออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ koendanai