ไบรท์ พิชญทัฬห์ เผยเบื้องหลังการนั่งอ่านข่าว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ประกาศข่าวสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ “ไบรท์ พิชญทัฬห์” ผู้ประกาศข่าวสาวจากรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” ทางช่อง 3 ซึ่งเป็นการจัดรายการร่วมกับผู้ประกาศข่าวชื่อดังอย่าง ‘สรยุทธ สุทัศนจินดา’

เพราะสุภาพ น่ารัก แถมยังเล่าข่าวแบบเข้าใจง่ายตามสไตล์ของรายการด้วย

ล่าสุด ไบรท์ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปรีวิวการทำงานของผู้ประกาศข่าวด้วยละค่ะ เพราะไม่ใช่มานั่งอ่านสคริปต์ที่ทางทีมงานเตรียมให้เท่านั้น

แต่ตัวน้องไบรท์เองจะต้องมาเลือกข่าวที่จะนำเสนอด้วยตัวเองและต้องจัดลำดับการนำเสนอ รวมถึงอ่านทำความเข้าใจก่อนจะนำเสนอด้วย

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปเบื้องหลังการทำงานพร้อมแคปชั่นว่า “..เยอะทุกวัน ไม่เว้นแม้วันตรุษจีน ??? #เรื่องเล่าเช้านี้”

การจัดที่นั่งคือยุทธศาสตร์สำคัญเลยค่ะ ?? , ??เก่งมากเลยค่ะ , ?คุณไบร์ท คล่องมากค่ะ เยี่ยมมาก ได้เห็นบรรยากาศการเตรียมงานก่อนเข้ารายการ? ,อยากให้มีจอสัมผัสขนาดเท่าโต๊ะจังเลยนะคะ เขียนๆๆ จบข่าวปัดทิ้งทีละเรื่องๆ ?? , น้องสุดยอดมากกกกค่ะ❤️?❤️ , เยอะทุกวันจริงๆ???

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ได้เห็นเลยว่าการทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าวนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

เพราะต้องเตรียมตัวอย่างดี และตัวน้องไบรท์เองก็เคยเปิดเผยด้วยว่าการเป็นผู้ประกาศข่าวนั้นไม่ง่ายเลย

เพราะต้องตื่นตั้งแต่ตี 02.00 น. และออกจากบ้านมาที่สถานีไม่เกิน 03.30 น. เพื่อมาอ่านข่าวคนละปึกกับสรยุทธ แหม สวยเก่งสมกับเป็นไอดอลของสาวๆหลายคนเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ bright_ch3