แม็กกี้ อาภา ใส่ชุดซีทรูสีดำ ฉลองวันเกิดครบ 30 ปี

ทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่อง สำหรับนักแสดง-นางแบบสาวชื่อดัง แม็กกี้ อาภา ภาวิไล ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 ปัจจุบันผันตัวเป็นอิสระเรียบร้อยแล้ว และมีผลงานการแสดงให้ได้ติดตามมากมายเลยทีเดียว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ม.ค. ที่ผ่านมา ถือเป็นวันคล้ายวันเกิดของ แม็กกี้ ที่มีอายุครบ 30 ปี โดยเธอได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะโพสท่าถ่ายแบบฉลองวันเกิดในชุดซีทรูสีดำแซ่บๆ

พร้อมแคปชั่นว่า ” ? HAPPY BIRTHDAY TO NEW ME ????????????? ” บอกเลยว่าลุคนี้สวยแซ่บมากใครก็ต้านไม่อยู่แล้วจริงๆนะเนี่ย

ต่อมา แม็กกี้ ได้โพสต์ระบุว่า ” MAGGIAPA’s day ?? ปีใหม่ ตรุษจีน วันเกิด ? ปีนี้เริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆ งานใหม่ๆ โอกาสดีๆเข้ามาเยอะๆ ขอให้เป็นปีที่ประสบความสำเร็จ

ก้าวหน้าในงานอาชีพ พัฒนาตัวเองได้มากๆ ได้รับโอกาสดีๆ ขอให้ตัวเองมีเงินเก็บเยอะๆ ได้ไปเที่ยวต่างประเทศอย่างมีความสุข ขอให้โรคร้ายอย่าได้มารบกวน แข็งแรงปลอดภัย

แคล้วคลาด มีแต่คนรัก? สนับสนุน เป็นกำลังใจ ❤️ ขอให้ความรักสมดั่งใจหวัง ได้พบเจอกัลยาณมิตร มีบริวารดี ธุรกิจสำเร็จเกินเป้าหมายทุกอย่าง ขอความรู้ ประสบการณ์ที่ดีเข้ามาสอนในชีวิต

ขอให้ ตัวเราเอง มีพลังมหาศาล มีแรงในการทำงาน ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค ขอให้ทุกอย่างในชีวิตราบรื่น ครอบครัวมีความสุข เป็นที่รักของทุกคน เจ้านาย ลูกน้อง เพื่อนๆพี่ๆ

รักและสนับสนุน เป็นกำลังใจให้กันและกัน ขอบคุณที่เพื่อนๆอยู่ในงานวันเกิดนี้ ในโมเม้นท์นี้ ขอบคุณที่ทำให้เกิดช่วงเวลาที่ดีนะคะ และสุดท้ายขอบคุณ พ่อกับแม่ ป้าๆ ที่เลี้ยงดู แม็กกี้มาเป็นเด็กที่คิดดี

กตัญญู มองโลกแง่ดี ขอให้พ่อกับแม่และป้าๆมีความสุขด้วยนะคะ ??????? สุขสันต์วันเกิด แม็กกี้ อาภา ค่า ” ท่ามกลางเพื่อนๆและแฟนคลับแห่เข้ามาอวยพรเพียบ

ขอบคุณข้อมูล : maggiapa