พอลล่า โพสต์ฉลองวันเกิดพร้อมแคปชั่นเรื่องความรัก

ทำเอาแฟนๆ ช็อกหนักมาก เมื่อคุณแม่ลูกสาม พอลล่า เทเลอร์ ได้ออกมาประกาศเลิกรากับสามีนักธุรกิจลูกครึ่งฮ่องกง-อังกฤษ เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยพอลล่าได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางไอจีสตอรี่ว่า

“With a heavy heart, I want to share that after time and careful consideration, Ed and I have decided to begin a new chapter -no longer as husband and wife. It has been a great journey. One that I will always be grateful for and we will always remain united in raising our beautiful children together.”

และข้อความที่เขียนเป็นภาษาไทยว่า “วันนี้ พอลล่าอยากจะบอกทุกคน ว่า เอ็ด กับพอลล่า ไม่ได้อยู่ในสถานะสามีภรรยา มาสักระยะแล้วนะคะ

แต่ความรักในความเป็นเพื่อนและความเป็น พ่อและแม่ ของเด็ก ๆ ยังคงอยู่ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจและเป็นกำลังใจให้ ครอบครัวเราเสมอนะคะ”

ล่าสุด เมื่อวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของพอลล่า ที่อายุเข้าเลข 4 แล้ว โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพ

เป่าเค้กฉลองวันเกิดคนเดียวอย่างเหงาๆ พร้อมกับระบุชั่นที่แปลเป็นภาษาไทยว่า “Piglet : คำว่ารักสะกดยังไง? Pooh: คุณสะกดไม่เป็น… คุณรู้สึกถึงมัน….”

ทางด้านของเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิดสาวพอลล่ากันอย่างมากมายค่ะ

Happy birthday Paula ♥️? , Happy birthday ka p Paula ?? , Happy burrrrdaaaaay! ?? , Happy birthday to my beautiful ❤️ , Happy birthday ?

เอาเป็นว่าอย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวพอลล่าและขอให้มีความสุขมากๆ ค่ะ สุขสันต์วันเกิด

ขอบคุณข้อมูล:paulataylorbuttery