น้องอินเตอร์ เปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้นดัดลอน

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงเด็กที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับ น้องอินเตอร์ หรือ รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ ด้วยความที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก โดยเป็นที่รู้จักกันมากโดยเป็นที่รู้จักกันมากในบทของ น้องเฌอ

ในซิตคอมยอดฮิตอย่าง สุภาพบุรุษสุดซอย ซึ่งน้องอินเตอร์นั้นเคยได้รับบทที่สร้างชื่อเสียงมาแล้วหลายบท เช่น บทของนุดา ในละครเรื่องเมีย 2019 ที่สามารถตีบทแตกจนคนดูอินไปตาม ๆ กัน

ถึงแม้ว่าจะต้องร่วมแสดงกับดารามากฝีมือแต่น้องอินเตอร์ก็สู้ไม่ถอยจัดเต็มทุกบท และมีการเตรียมตัวมาอย่างดีโดยมีคุณพ่อและคุณแม่คอยให้คำปรึกษาและเป็นคู่ฝึกซ้อมให้ ทำให้การแสดงของน้องอินเตอร์ออกมาดีมาก

บทน่ารักก็แสดงได้อย่างน่าเอ็นดูส่วนบทร้องไห้เสียใจก็ทำให้คนดูรู้สึกสงสารและเจ็บปวดไปด้วย แต่เห็นแบบนี้ต้องบอกเลยว่า น้องอินเตอร์ เป็นเด็กที่เรียนเก่งมากๆ ไม่เคยทำให้พ่อแม่ผิดหวังเลยค่ะ

ล่าสุด น้องอินเตอร์ได้ออกมาโพสต์ภาพในไอจี พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “น้องการ์ตูนหรือน้องกลมๆ?#เพื่อแม่เเพ้บ่ได้ #ช่องวัน31”

โดยภาพนี้น้องอินเตอร์ได้แปลงโฉมเป็นสาวผมสั้นและผมดัดลอนน่ารักมากเลย ทำเอาใจละลาย!

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักน้องอินเตอร์กันอย่างมากมาย

❤️❤️❤️น่าร้ากกกกกก , น่ารักมากกกกค้าต้าวก้อน❤️❤️ , น่ารักคะ ?❤️ , น่ารักมากค่า ,เป็นตาฮัก แท้!!??? , น่ารักมาก , น่ารัก?

ต้องบอกเลยว่าลุคนี้ของน้องอินเตอร์ น่ารักมาก แถมยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความสวยขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:inter_rungrada