กรรชัย ติงโม อมีนา หลังเปิดเผยอาการป่วยอ๋อม

ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ทำเอาคนบันเทิงรุ่นใหญ่ออกมาติงกันรัวๆเลยละค่ะ สำหรับ กรณีที่นางร้ายหน้าสวยอย่าง “โม อมีนา” เปิดเผยอาการป่วยของพระเอกหนุ่ม “อ๋อม อรรคพันธ์” เพราะหลายคนก็มองว่าเรื่องบางเรื่องเราไม่ควรไปพูดแทนใคร

ซึ่งก่อนหน้านี้ ‘มดดำ คชาภา’ ก็ได้ออกมาติงเลยว่า “พี่น้องเขาก็ไม่เคยออกมาพูดว่าลูกเขาเป็นอะไร เราก็ไม่มีสิทธิ์ไปพูด โอเค รักๆ เลิกๆ เราก็เดากันสนุกสนานได้ แต่นี่คือความเป็นความตาย ความป่วยของคน เราพูดไม่ได้หรอก”

ล่าสุด พิธีกรตัวพ่ออย่าง “หนุ่ม กรรชัย” ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้เช่นเดียวกันว่า “เรื่องบางเรื่องเขาไม่ควรจะออกมาพูด จริงๆมดดำพูดถูกแล้วเรื่องของอาการเจ็บป่วยมันควรที่ไหน มันเป็นสิทธิ์ของผู้ป่วย เป็นสิทธิ์ของญาติคุณพูดถูกแล้ว”

“อันนี้คือสิ่งสำคัญ พี่จะพูดให้ฟังสิ่งหนึ่ง ตรงนี้ต้องระวังด้วย เมื่อก่อนนี้พี่เคยไม่สบายแล้วแบบมีกรดไหลย้อนหนักมากเลย ไม่ไหวแล้ว จะตายไหมนู่นนี่นั่น แล้วพอมีคนไปบอกหนุ่มเป็นอันนั้นอันนี้จิตเรายิ่งตก”

“เวลาคนไปแบบเป็นกำลังใจให้นะ จิตเรายิ่งแบบตก จิตเราตก แทนที่จะอยู่กับมันแล้วหาวิธีการที่จะดูแลตัวเอง กลับกลายเป็นว่าต้องไปเห็นว่าเป็นกำลังใจให้นะจนแบบxูเป็นเยอะขนาดนั้นเลยหรอ”

ซึ่งเรื่องนี้ก็มีเสียงแตกออกเป็นสองฝั่งเลยละค่ะ เพราะฝั่งนึงก็มองว่าไม่ควรเปิดเผยอาการป่วยหรือความเป็นความตายของใคร

ในขณะที่หลายคนก็มองว่าไม่เห็นจะเป็นอะไรเลยเพราะไม่ใช่โรคน่าอายหรือต้องปกปิดอะไร

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องแล้วแต่มุมมองของแต่ละคนแล้วละค่ะ แต่ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้หนุ่มอ๋อมและครอบครัวด้วย

ซึ่งอีกไม่นานครอบครัวของอ๋อมก็เตรียมที่จะออกมาเปิดใจถึงเรื่องอาการป่วยและดราม่าในครั้งนี้ด้วย แฟนๆก็รอฟังกันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : รายการข่าวใส่ไข่