พิ้งกี้ สาวิกา นางเอกสาวเปิดใจครั้งแรก ถึงเรื่องราวในชีวิต

สวยไม่เปลี่ยนเลยค่ะ สำหรับนางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ที่วันนี้(2ก.พ.66) พิ้งกี้ มาออกงานครั้งแรกหลังจากที่ได้รับอิสรภาพ โดย พิ้งกี้ มาร่วมพิธีบวงสรวงภาพยนต์เรื่อง “กุมาร” และได้ให้สัมภาษณ์สื่อถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิต โดย พิ้งกี้ ให้สัมภาษณ์สื่อพร้อมกับทนายความ และ พี่หน่อย คนที่ช่วยดูเรื่องคิวงาน

สิ่งที่เราไปเจอ เราได้เรียนรู้อะไรจากตรงนั้นบ้าง ?

เดี๋ยวเล่ายาวเลย มีโอกาสจะเล่าให้ฟังค่ะ

หลังจากนี้เราวางแผนในการใช้ชีวิตหรือการทำงานยังไงบ้าง ?

เราไม่ได้ออกสื่อเลยนานมากแล้วนะคะ ตั้งแต่เราถ่ายละครยังไม่ได้มีการมานัดเจอสื่อแล้วได้มาพูดคุยกันตั้งแต่เกิดเรื่อง ก็นานมากแล้ว ถือว่าวันนี้ก็พูดทีเดียวเลยแล้วกันพูดให้หมด

พิ้งกี้ มีความกังวลใจอะไรไหมกลับมาทำงานแล้ว ?

ไม่ค่ะไม่ได้กดดัน เพราะว่าเราก็คือคนทำงานแหละแล้วก็ตราบใดที่เราศรัทธา และเชื่อมั่นในสิ่งที่เราเป็น กี้เชื่อว่าความจริงมันเป็นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไม่ได้อยู่แล้ว

ก็ต้องบอกว่าเราคือคนที่เป็นอย่างนี้ค่ะทำงานมาตลอด จะพูดว่าเราไม่ใช่คนที่เบียดเบียนใคร เพราะฉะนั้นบางทีชะตากรรมมันก็พัดพาสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นในชีวิตเราใช่ปะ

แต่ว่ามันอยู่มุมมองของการตั้งรับว่าเราจะตั้งรับและมองมัน แล้วก็หาเหลี่ยมของมันว่าเราจะมองมันยังไงให้เป็น ซึ่งวันนี้ก็ถือว่าชีวิตเราก็เหมือนละครเรื่องหนึ่ง

ยังกังวลใจในกระบวนการที่ต้องดำเนินต่อไปยังไง ?

เรื่องการถูกกล่าวหาเราก็ถูกกล่าวหา แล้วเราก็สู้ตามกระบวนการยุติธรรม เมื่อเราได้ถูกกล่าวหาเราก็ต้องสู้…แล้วเราก็รอความจริงกับสิ่งที่เป็นความยุติธรรม เพราะฉะนั้นทุกคนไม่ต้องแพนิกไม่ต้องตกใจ วันหนึ่งเดี๋ยวมันจะพิสูจน์เอง

มั่นใจในเรื่องคดีเต็ม 100 ?

มั่นใจค่ะ!! เราเชื่อในความเป็นตัวของตัวเอง แล้วศรัทธาในตัวเอง

ซึ่งชีวิตหลังจากนี้ของ พิ้งกี้ นั้นก็คือการเดินไปข้างหน้า กลับมารับงานในวงการส่วนเรื่องคดีก็ให้เป็นไปตามกระบวนการ

ขอขอบคุณ : pinkysavika