พลอย ชิดจันทร์ เปิดใจ ไลฟ์ขายของทุกอย่างที่ได้เงิน

อบอุ่นมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนางร้ายสุดแซ่บอย่าง พลอย ชิดจันทร์ กับสามี เคน ห่ง และลูกๆทั้ง 4 คนอย่าง น้องชิโน่ น้องชิลลี่ น้องชิต้าร์ และน้องชิลีน โดยมักจะมีความน่ารักของ 6 คนพ่อแม่ลูกออกมาฝากแฟนคลับเสมอเลย

ล่าสุด พลอย มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “ขุนพันธ์ 3″และให้สัมภาษณ์สื่อเรื่องที่กลับมารับงานภาพยนตร์ในรอบ 14 ปี และเรื่องการไลฟ์สดขายของที่ปังไม่ไหว

พลอย กลับมารับงานหนังในรอบ 14 ปี ?

นานมาก!!!เรื่องล่าสุดก็สวยลากไส้ 14 ปีแล้ว กับขุนพันธ์ 3 ก็ตื่นเต้นมากๆ ตั้งแต่รู้ว่าจะได้เล่นเรื่องนี้ก็ทำการบ้านเยอะ ตื่นเต้นที่จะได้เล่นกับนักแสดง

อะไรที่ทำให้ พลอย กลับมา ?

พอเขาติดต่อ ขุนพันธ์ 3 ก็รู้สึกว่าเป็นหนังฟอร์มประวัติศาสตร์ และเราก็ติดตามมาทั้ง 2 ภาค

ไลฟ์สดขายของ ขายกะละมัง ?

ไลฟ์ก็ต้องมา…ก่อนหน้านี้ไลฟ์ทางเฟซบุ๊ก ตอนนี้ก็ทาง Tiktok ก็ไลฟ์ทุกวันเสาร์จนเป็นรูทีนไปแล้ว “ชิดจันทร์การันตีค่ะ สินค้ามีหลายอย่าง”

ก็สนุกดีไม่คิดว่าจะไลฟ์ยาวๆได้ ก่อนหน้านี้ 2-3 ชั่วโมง ล่าสุดก็ไหลไป 5 ชั่วโมง ก็ยังไหวคิดว่าก็ได้นะเหมือนนักไลฟ์ยาวๆมาราธอน55555

ได้รับผลกระทบไหมยอดคนดูน้อยลง ?

ก็อยู่ที่แพลตฟอร์มของเราก็เจอค่ะ ช่วงนึงก็มีนอยด์ไม่เหมือนเมื่อก่อน แต่ยอดก็ขึ้นนะเราก็อยากให้เติบโตให้ดีขึ้น เราก็อยากสนุกไม่อยากกดดัน ว่าจะต้องได้เยอะ

ขายทุกอย่าง ?

ใช่ค่ะ…ทุกอย่างค่ะ ขายโทรศัพท์ต่างๆตั้งแต่หลักสิบถึงหลักหมื่น ก็สนุกดีค่ะก็หลากหลายให้ลูกค้าทุกคนซื้อได้ เราทำการบ้าน ขาย 10 อย่าง ทุกคนได้ซื้อทุกอย่างมีของเยอะไว้ก่อนดีกว่า

ไหนจะงานในวงการ ไหนจะธุรกิจส่วนตัวอีกมากมาย แล้วยังมีเวลามาไลฟ์สดขายของอีกยอมใจเลยค่ะ คุณแม่ลูก 4 สตรองมาก!

ขอขอบคุณ : ploychidjun