บัตรเครดิตของ ลิซ่า BLACKPINK

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้สวยและรวยมากสมกับเป็นเจ้าของเพลง MONEY จริงๆค่ะ สำหรับ “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” หรือ “ลิซ่า BLACKPINK” เพราะก่อนหน้านี้สื่อเกาหลีใต้ก็มีการรายงานว่า ‘ลิซ่า’ นั้นได้ซื้อบ้านหรูที่เกาหลี คิดเป็นเงินไทยมีมูลค่าถึงสูง 200 ล้านบาท

ซึ่งอยู่ในย่านคนรวยหรือมหาเศรษฐีของเกาหลีด้วย ล่าสุด หลังจากลิซ่าไปร่วมแจมในช่องยูทูบของจีซู

ก็มีตาดีเห็นด้วยว่า ลิซ่าใช้บัตรแบล็กการ์ด ซึ่งเป็นบัตร limited edition Hyundai’s Black Card 3 และมีผู้ครอบครองเพียง 1,000 คนเท่านั้น

ล่าสุด หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

วิดีโอบล็อกของพี่จีซูกลายเป็นไวรัลเมื่อชาวโซเชี่ยลตาดีแอบสังเกตบัตรสีดำใบเล็กๆที่ “น้องลิซ่า BlackPink” ถืออยู่ว่ามันอาจจะเป็น “Hyundai Black Card” บัตรเครดิตระดับโลกที่ไม่จำกัดวงเงินในการใช้ โดยทางธนาคารจะทำการเรียนเชิญลูกค้าระดับ VVIP ของเกาหลีใต้เพียง 1,000 ท่านเท่านั้นให้ได้รับบัตรใบนี้ ซึ่งเจ้าของบัตรจะต้องมีทรัพย์สินขั้นต่ำคือ 1 หมื่นล้านวอน! ??“..เธอก็รู้ว่าฉันไม่รวย..” ตะลิซคะหนูโคตรรวยยยยยยยยเลยนะลูก ???? #ส่วนดิฉันมีแต่แบล็คลิสต์ค่ะ ???

สมกับเป็นเจ้าของเพลง Money ??? , ล่าสุดน้องซื้อบ้านที่เกาหลี ราคา200+ล้านบาทด้วยค่า เก่งสุดๆ , แล้วเราก็เก็บเงินไปเปย์คนรวย ?? , ส่วนดิฉัน มีแต่Blackpink ค่ะ ??, ส่วนอิฉันขอสู้ด้วยบัตรตัดผมชาย10 ครั้งแถม 1 ครั้งค่ะ พร้อมด้วยบัตรเครดิตที่ยอดเงินเต็มทุกใบค่ะ???

เรียกได้ว่าสวยและรวยมากเลยละค่ะ เพราะบัตรดังกล่าวนั้นเป็นบัตรเครดิตพิเศษเฉพาะคนที่ได้รับเชิญเท่านั้น

ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นคนดัง, มหาเศรษฐี, และนักธุรกกิจชั้นนำ เพราะสามารถการันตีว่ามีเงินในบัญชีมหาศาลนั่นเอง

ก็ต้องยอมความรวยจริงๆเพราะนอกจากจะเป็นนักร้องไอดอลสาวขวัญใจแฟนๆทั่วโลกแล้ว ยังเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์แบรนด์ดังอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ