แจ็คสัน หวัง ศิลปินสุดฮอตขวัญใจชาวไทย

ถือเป็นศิลปินหนุ่มหล่อสุดฮอตระดับโลกขวัญใจชาวไทย สำหรับ แจ็คสัน หวัง ซึ่งเขาโด่งดังและเป็นที่รู้จักหลังเข้าร่วมวงบอยแบนด์เคป็อป ก็อตเซเวน ของค่ายเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ ทั้งหล่อทั้งเก่งมากความสามารถรอบด้านจนมีแฟนคลับติดตามทั่วโลกเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 25-27 พ.ย. 65 ที่ผ่านมา เข้าได้มาจัดคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า MAGIC MAN WORLD TOUR ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี กรุงเทพมหานคร ซึ่งถือว่าเป็นการประเดิมเวิลด์ทัวร์ที่แรกของเขาเลยก็ว่าได้

ล่าสุดในโลกโซเชียลก็ได้แห่แชร์ภาพของ แจ็คสัน พร้อมกับทีมงานของเขาพากันมาเช็คอินร้าน dalmatian (ดัลเมเชี่ยน) ร้านดังย่านสยามสแควร์ จัดเต็มมีทั้งกินเค้กทั้งชานมไข่มุกเสือพ่นไฟ ทำเอาแฟนๆชาวไทยกรี๊ดหนักมาก

โดยอินสตาแกรม firetigerbyseoulcialclub ได้เปิดเผยภาพของ แจ็คสัน และบรรดาทีมงานมาที่ร้านดังและทานอาหารคาวหวานกันอย่างเอร็ดอร่อย

พร้อมแคปชั่นว่า ” จะชานมหรือชาผลไม้ ? แก้วไหนดีน้า❓ ??? ขอบพระคุณพี่แจ็คมากๆๆๆที่สุดค่ะ ?❤️‍?? ❤️‍? ทางร้านได้รับอนุญาตให้โพสได้นะคะ ?? #firetiger #เสือพ่นไฟ #jacksonwang ”

” ??? พี่แจ็คกับชานมของเค้า ??น่ารักมากกกกที่สุดในโลก ❤️‍??? thank you so much na ka p’jack ?? ?? ทางร้านได้รับอนุญาตให้โพสได้นะคะ ?? #firetiger #เสือพ่นไฟ #jacksonwang ”

จากนั้นอินสตาแกรม dalmatianth ก็ได้โพสต์ภาพระบุว่า ” Thank you p’jack so much for coming to #dalmatianth tonight ????? ขอบพระคุณพี่แจ็คและทีมหวังมากๆนะคะที่แวะมาทานข้าวที่ร้านเราค่ะ ? ”

” พี่แจ็คมีความสุข พวกเราก็มีความสุขค่ะ ????? ขอบพระคุณพี่แจ็คและทีมหวังที่แวะมาทานอาหารที่ร้านเรา #dalmatianth นะคะ ? ?? ทางร้านได้รับอนุญาตให้โพสได้เรียบร้อยนะคะ ? ”

มาบ่อยขนาดนี้จะเป็นลูกเขยไทยแล้วเพราะทุกวันนี้ไทยคือบ้านหลังที่ 2 ของเขา555+ แต่ก็ไม่รู้ว่าการมาครั้งนี้เขามาทำอะไรรอติดตามนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : COMPLEX , teamwang , jacksonwang852g7 , firetigerbyseoulcialclub , dalmatianth