Connect with us

บันเทิง

ใหม่ ดาวิกา เปิดใจหลัง เต๋อ ฉันทวิชช์ สั่งโมเดลแล้วไม่ได้

โดนจับโป๊ะเข้าอย่างจังเลยค่ะ สำหรับพระเอกหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่มีแฟนคลับเข้ามาถามกลางไลฟ์สดของแฟนสาวอย่าง ใหม่ ดาวิกา ว่าโดนโกงค่าโมเดลใช่ไหม ซึ่ง เต๋อ ก็ตอบกลับว่า “ใช่” งานนี้ทำเอา ใหม่ นั้นถึงกับหน้าเหวอเพราะว่าไม่รู้เรื่องนี้มาก่อนเลย

ล่าสุด ใหม่ มาออกงานอีเว้นท์ก็เลยให้สัมภาษณ์สื่อถึงเรื่องนี้ งานนี้บอกเลยค่ะว่ายิ่งกว่า เต๋อ โดนโกงก็คือการที่แฟนจับโป๊ะได้นี่แหละ!!

พี่เต๋อ โดนโกงค่าโมเดล ใหม่ รู้เรื่องบ้างหรือเปล่า ?

เพิ่งรู้เมื่อวานค่ะ!! ก็โดนไปหลักหมื่นค่ะ เอาคืนมาเดี๋ยวนี้ (ยกมือทำท่าขอเงินคืน)

เราโทรไปถามเขาเลยรู้ข่าวใช่ไหม ?

ไม่ใช่เลยค่ะ…คือตอนนั้นนั่งไลฟ์อยู่ และก็มีคนพิมพ์เข้ามาในไลฟ์ หนูก็เลยหันไปถามพี่เขาว่าอันนี้คืออะไร พี่เขาก็บอกว่า “เxอใช่” หนูก็ถาม พี่ไม่รู้เหรอ คือเหมือนพี่เขาไม่รู้ตัวว่ามันจะเป็นข่าวอะไรแบบนี้ค่ะ แล้วดาวิก็ถามว่าไหนบอกจะไม่ซื้อของเล่นแล้วไง 555555

อันนี้คือ เต๋อ โป๊ะเหรอ ?

คือโดนโกงนี่ก็เจ็บใจแล้ว และยังมาเจ็บใจที่บอกว่าจะไม่ซื้อของเล่นแล้วไง

เต๋อ บอกว่าโดนโกงยังไม่น่ากลัวเท่า ดาวิ รู้ความจริง ?

ไหนสัญญาว่าจะไม่ซื้อของเล่นแล้วไง แล้วข่าวมาออกว่าโดนโกงนี่คืออะไร? แอบไปสั่งตอนไหน?

ตอนที่รู้ข่าว เราวีนแบบนี้เลยไหม ?

ในไลฟ์คือตาแข็งนิดหนึ่ง แต่พูดอะไรมากไม่ได้เพราะไลฟ์อยู่ หนูรู้ผ่านคนอื่นหนูเลยหันไปถามว่า อ้าว….ไหนบอกจะไม่ซื้อแล้ว พี่เต๋อก็บอกว่าสั่งไว้นานแล้ว

พี่เต๋อ เขาเครียดไหม ?

หนูว่าไม่มีใครแฮปปี้หรอกค่ะที่โดนโกงอะเนอะคืนตังค์มาเลยค่ะ โกง!!!! ก็โดนโกงไปหลักหมื่นค่ะ หลักหมื่นก็กินข้าวได้หลายมื้อนะใกล้วาเลนไทน์แล้วด้วย

มีอะไรอยากจะเตือน เต๋อ ไหมที่แอบเอาเงินไปซื้อของเล่น ?

บอกกันตรงๆก็ได้ ไม่ใช่มาโป๊ะกับข่าวนี้ แต่ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับกระบวนการยุติธรรมด้วยนะคะ ขอให้จับคนร้ายได้ ใหม่ รู้ว่ามีคนที่โดนโกงเป็นหลักล้าน ก็ขอให้พี่ได้เงินคืน อย่างตัวดาวิคือเข้าใจจริงๆกับการโดนโกง ดาวิรู้สึกว่าไม่มีใครชอบหรอก ไม่มีใครอยากโดน

โอ๊ยเอ็นดู…ยิ่งกว่าแฟนโดนโกง ก็คือการที่จับโป๊ะได้ว่าแฟนยังสั่งของเล่นอยู่ คู่นี้น่ารักจริงๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : davikah

More in บันเทิง