Connect with us

บันเทิง

หนุ่ม กรรชัย เปรยเหตุผลที่ ดิว อริสรา ออกมาเปิดโปง 4 บ.

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาเลยละค่ะ หลังก่อนหน้านี้นักแสดงสาว “ดิว อริสรา” ออกมาโพสต์แฉเจ้าของเว็ปพนันออนไลน์ นามย่อ 4 บ. ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีแฟนเก่าของตัวเองอยู่ด้วยจนหลายคนตั้งคำถามว่าทำไมถึงต้องออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ ตอนนี้ ?

ล่าสุด นักข่าวและพิธีกรคนดังอย่าง “หนุ่ม กรรชัย” ก็ได้เปิดเผยในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า

ครั้งนึงดิวเคยโดนบุคคลในข่าวนี้ทำร้ายร่างกายหลายอย่าง จนต้องเทงานและหายไปจากวงการบันเทิง

โดยบอกเลยว่า “ถ้าจากแหล่งข่าว แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ของทางผมนะ มีความสนิทชิดเชื้อกับคุณดิวก็ได้มีการแจ้งกลับมาเหมือนกันเป็นการพูดกันนอกรอบ ขออนุญาตมาพูดนิดนึงแล้วกันว่าจากแหล่งข่าวได้มีการพูดว่าครั้งนึงคุณดิวเองเคยถูกคนคนนึงที่เกี่ยวข้องกับในข่าวนี่แหละฮ้ะทำร้ายร่างกาย ในครั้งที่มีการคบหากันอยู่”

“ทำร้ายร่างกายอย่างหนักนะครับ ต้องใช้คำว่าทำร้ายร่างกายอย่างหนัก เช่น ในช่วง 3 ปีก่อนวงการบันเทิงก็จะรู้กันดีว่าดิวชอบเทงาน ไม่ไปทำงาน อยู่ดีๆก็บอกว่าป่วย ไม่สบาย บางวันก็บอกว่ามาไม่ไหว จนวงการบันเทิงรู้สึกเข็ดขยาดกับดิว อริสรา”

“ประมาณ 3 ปีก่อนที่เธอจะแต่งงานนะ ย้อนกลับไป นั่นแหละฮ้ะถึงได้ทราบวันนี้ว่าเธอหายไปเพราะว่าเธอไปทำงานไม่ได้เพราะถูกทำร้ายร่างกาย นั่งกินข้าวอยู่เฉยๆ ถูกคนคนนึงเอามาม่าต้มร้อนๆเทใส่หัว เอาคุณดิวไปขัง เอาอาวุธปืนไปยิงใส่ประตู คุณดิวต้องหลบมาทำงานไม่ได้”

“เรื่องนี้ไม่มีใครทราบหรอกครับ มันก็น่าจะมีการพ่วงกันมาหรือเปล่าเดี๋ยวไปฟังคุณดิวเขาพูดเองว่าเพราะอะไรเขาถึงเปิดเรื่องนี้มันอาจจะเป็นความคับแค้นในใจหรือวิธีของแต่ละบุคคลที่รู้สึกว่าฉันต้องทำสิ่งนี้”

ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำเอาหลายคนช็อคมากเลยละค่ะ เพราะไม่เคยรู้เลยว่าที่ผ่านมาเคยโดยทำร้ายร่างกายแบบนี้ด้วย

ส่วนเรื่องราวและรายละเอียดทั้งหมดจะเป็นยังไงบ้างก็คงจะต้องรอให้ ดิว เป็นคนออกมาพูดด้วยตัวเองเมื่อพร้อม

ขอบคุณข้อมูล : เที่ยงวันทันเหตุการณ์

More in บันเทิง