Connect with us

บันเทิง

สงกรานต์ เคลื่อนไหวกลางไอจี หลัง แอฟ เที่ยวแบบ 2 คนแม่-ลูก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สวย สตรองมากเลยละค่ะ สำหรับ นางเอกสาวมากฝีมือ อย่าง “แอฟ ทักษอร” เพราะไม่นานมานี้ก็ได้ควงลูกสาวสุดที่รักอย่าง “น้องปีใหม่” ไปเที่ยวประเทศฮ่องกง แบบ 2 คนแม่-ลูกเป็นครั้งแรก

และได้ตะลุยสวนสนุกดิสนีย์แลนด์เป็นสถานที่แรก ซึ่งคุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาโพสต์รีวิวไว้ด้วย

โดยโพสต์นี้อดีตสามีอย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ก็ได้เข้ามากดไลค์ให้กับสองแม่ลูกด้วยละค่ะ เอาเป็นว่าคุณแม่คนสวยจะรีวิวว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

ทริปแรกที่ไปกันสองคนจริงๆ ดีกัน ตีกัน วนไปทั้งทริป

ดิสนีย์มากี่ครั้งปีใหม่ก็ตื่นเต้นไม่ยอมทานข้าว ไม่ยอมเข้าห้องน้ำกลัวเสียเวลา ดูพาเหรดมองไม่เห็น ตัวก็เกือบพอๆกันทั้งแม่ลูก แต่ยืนยันให้แม่อุ้ม สูงขึ้นอีกนิดนึงก็เอา (คิดถึงพี่โน๊ตเลยค่ะ ครั้งสุดท้ายที่มาด้วยกัน มีคนให้ปีใหม่ขี่คอ 😊 @jongjet_note @gracemahadumrongkul ) อุ้มจนรู้สึกว่าทำไมโชว์นานขนาดนี้ เมื่อไหร่จะจบเจ็บหลังจี๊ดไปถึงหัว แต่เห็นปียิ้มก็โอเคละ สรุปอยู่จนกรุ๊ปสุดท้ายเอาให้สุดไปเลย ไม่งั้นลูกจะขอมาอีกวัน 😅

อยากให้แม่แอพมีผู้ชายมาดูแลแม่แอพและน้องปีแล้วค่ะ เปิดใจหน่อยนะคะ การมีคนคอยดูแลเราแม้เรื่องเล็กน้อย มันดีจริงๆนะคะ แต่เข้าใจค่ะรอแม่แอพพร้อมเนาะ🥰 ,😍😍ชื่นชมแม่แอฟ อ่อนโยน อ่อนหวาน แต่จิตใจเข้มแข็ง แม่คือไอดอลในการเลี้ยงลูกค่ะ , ❤️❤️พี่แอฟคือต้นแบบที่แท้ทรู ❤️❤️ , เป็นเพื่อนกันได้แล้วคร้า ,เต็มที่ไปเลยค่าหม่ามี้และหนูปี 😍😍😍

นอกจากอดีตสามีอย่าง สงกรานต์ จะเข้ามากดไลค์ชื่นชมแล้ว ยังมีแฟนๆอีกลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์เชียร์ให้คุณแม่คนสวยเปิดใจ

และมีหนุ่มคนใหม่ได้แล้วอย่างน้อยจะได้มีผู้ช่วยเวลาไปเที่ยวทริปต่างประเทศนั่นเอง

แหม เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็คงจะต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลาแล้วละค่ะ เพราะเพื่อนๆคนบันเทิงเองก็แซวว่ามีคนที่เข้ามาจีบอยู่

เอาเป็นว่าคุณแม่คนสวยจะยอมเปิดใจหรือมีใครคนใหม่เมื่อไหร่นั้นก็ต้องมารอลุ้นกันค่ะ เชื่อว่าถ้ามีวันนั้นจริงเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆจะต้องร่วมยินดีด้วยแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ aff_taksaorn

More in บันเทิง