Connect with us

บันเทิง

อาทิตย์ ริว ร่ายยาวผ่านเฟซบุ๊กขอบคุณ

กลายเป็นกระแสข่าวดังผู้คนให้ความสนใจของอดีตพระเอกดังยุค 90s อาทิตย์ ริว กับเรื่องราวชีวิตในช่วงที่หายออกไปการวงการบันเทิงหลายคนได้ฟังก็รู้สึกเศร้าและหดหู่ เหล่าดาราคนดังหลายคนก็ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ

แต่ในขณะเดียวกัน อาทิตย์ ริว โดนคนออกมาแฉวีรกรรมทำคอนเทนต์ตกอับหลอกคนซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ได้เตรียมฟ้องแล้วด้วย เมื่อวันที่ 12 ก.พ. 66 ที่ผ่านมา ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า ” ปล่อยผ่านเรื่องเล็กน้อย มองไปข้างหน้า ให้อภัยนะครับ นี้คือคนไทย กระแสแห่งธารน้ำใจหลังใหลส่งมาให้

ขอบพระคุณ ครับผมอาจจะล้า เจ็บอีกครั้ง ที่ใจ เพราะ คนใก้ล ไหวมั้ยนะ ริว อาทิตย์ ก้าวแรกที่ต้องพาใจของfc ไปด้วยกัน ผมอาจใจร้อน แต่ ใจจริงก็ไม่เคยคิดทำร้ายใคร ความจริงเท่านั้นที่บางคนรับได้ บางคนก็รับไม่ได้. นานาจิตตัง .

โอกาส เริ่มใหม่ สินะ ก็จะลองเป็นคนใจเย็นอีกครั้งคงต้องเจ็บแบบนี้ไปเสมอกับคนที่คอยราดน้ำมันในกองไฟบนทุ่งราเวนเดอร์ ขอบคุณมาก ครับ ผมจะลองปล่อยผ่านเรื่องนี้ไป

สู้นะ คือ กำลัง ใจ เราต้องรักษา รักตัวเองสินะ ดูแลหัวใจที่กำลังอ่อนแรง จริงๆแล้วใครหากลำบากใจที่เห็นหน้าผมบนสื่อ. แนะนำว่า กรุณาเลี้ยวขวา ไปช่อง2 รับยาบ้าง รักษาตัวเองนะ ตรวจใจตนเองว่า ยังไหวมั้ย ทนได้มั้ย รักษาที่หมอนะ ยาเค้ามี ผมเองก็ต้องรักษาอาการบาดเจ็บ

ที่บางครั้งยาหมอก็ไม่แรงพอ ใจมันด้านชา รักษาไปก็ไม่หาย คิดถึง คนรักที่อยู่ในนิยาย คอบชุบใจให้ตื่น ขอบคุณ มากครับ สู้ไปด้วยกัน เลือดสุพรรณเอ้ย กิน ขรี้ ปรี้ เยี่่ยว นั้นแหละพอแบ้ววว.แต่เราเป็นคนอย่าเป็นใจหมาก็พอ เห่าได้ เห่าไป เกรียนคีบอร์ดก็มา จงระวังการใช้คำพูดที่ไม่สมควร. เรามาดีแล้ว

สุภาพชนกันเถอด. อภัยให้กัน. นี้คือคนไทยด้วยกันเรามารักสามัคคีกันใต้ร่มธงชาติไทย รักกันไว้ ผมรักพวกคุณเสมอนะครับ อยากหายตัวอีกครั้ง ”

ต่อมาก็ได้โพสต์อีกว่า ” วัยร้ายตื่น ๆ 14กพ66พบกัน นะ มินิคอนเสริท์ มีการรักษาใจ พังๆ ฟังเพลงจากใจ แล้วพบกันนะครับ ขอบคุณ ที่ติดตาม สถานที่ เวลา รอการประสานงานด่วน กำลัง เดินทางกลับ กทม เพื่อพบน้องรักอีกคน.

ตั้กบริบูรณ์แฟรมมิลี พี่นีโน่ ด้วยครับ ขอบคุณมาก ครับที่ส่งความเป็นห่วงผ่านสื่อมา คิดถึง เสมอครับ. กอดๆอยากกอดใครสักคนที่รักผมจริง ” ท่ามกลางชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก

ดาราหนุ่ม 2 คนนี้ที่ไม่ทิ้งกัน

ขอบคุณข้อมูล : Ryu Atith

More in บันเทิง