Connect with us

บันเทิง

ดวงชะตา อาทิตย์ ริว อดีตพระเอกดัง หลังหายหน้าออกจากวงการ

หายหน้าหายตาออกไปจากวงการ สำหรับหนุ่ม อาทิตย์ ริว ที่ล่าสุดทางเพจ MasterMeen อาจารย์มีนบอกอนาคตด้วยกฎวิทยาศาสตร์ ได้ออกมาเปิดดวงของ ริว ว่า “🔍 ℹ ผ่าดวง อาทิตย์ ริว จุดพลิกชีวิตพบวิบากกรรม ต้องมีคนอุปถัมภ์จะไปได้ไกล.. ไขความลับชื่อนามสกุล ผ่าดวง อาทิตย์ ริว อดีตนักแสดงดังยุค 90

ในอดีตที่เป็นนักแสดง นายแบบชื่อดัง พระเอกเอ็มวี พระเอกหนังอย่างมากมาย ด้วยหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ รอยยิ้มมีเขี้ยวเจ้าเสน่ห์

ที่มาพร้อมกับความสดใส วัยละอ่อน ครองใจสาวๆ ในยุคนั้นได้ไม่ยากเลยทีเดียวโดย #หมอมีน อรรถพล หมอดูดัง วิเคราะห์ชื่อและดวงชะตา

ตามหลักเลขศาสตร์สากลเพื่อธุรกิจวิเคราะห์ดวงและชื่อของ อาทิตย์ ริว ไว้ดังนี้✨ อาทิตย์ ริว นักแสดง เกิดวันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2521

อายุ 44 ปี โดยรวมถือว่าดี เพราะว่ารหัสชีวิตจะมีดาวพุธและดาวศุกร์อยู่ในเรือน ดาวพุธ คือ ดาวเจรจา การพูด การค้าขาย และ ดาวศุกร์

เป็นดาวด้านการบันเทิง ดังนั้น การทำงานด้านการบันเทิง จะดีมากๆ และเหมาะกับพื้นดวงดวงลักษณะเช่นนี้ จะขึ้นสุดลงสุด เพราะดาวขัดกันเล็กน้อย

ตอนขึ้นก็จะขึ้นมากๆ ตอนลงก็จะลงแบบสุดๆ แล้วแต่กรรมแต่ละคนที่ทำมาด้วย แนะนำว่าต้องมีคนช่วยเหลือ อุปถัมภ์ หรือจัดการเรื่องงานและการเงินที่ดี

จะช่วยให้ไม่ตกต่ำได้ผลรวมฐานดวงรหัสชีวิต เป็น ดาวจันทร์ ทำให้โดดเด่นในวงการขายเงา วงการบันเทิง ของสวยของงาม จะดีมาก และเหมาะ

📝 วิเคราะห์ ชื่อ อาทิตย์ ริว

• ชื่อผลรวมเป็น ดาวพุธ เสริมดวงได้ดีด้านการพูดจา การแสดง ได้ดี

• นามสกุล เช่นกัน ดาวพุธ ทำให้อย่างที่บอกคือ ขึ้นเต็มที่เพราะคนช่วยดันเยอะ ดวงช่วยเยอะ แต่ขาดเรื่องบริวาร สนับสนุนที่ดี พอตกอาจจะทำให้คนอื่นห่างหาย ต้องช่วยตัวเอง

• ผลรวมเป็น ดาวอาทิตย์ จะทำให้ขึ้นสุดลงสุด และผลรวมฐานดวงเป็น ดาวอาทิตย์ ร้อนแรง โดดเด่น แต่ หาความจริงใจจากคนอื่นได้ยากมาก ต้องทำเองคนเดียว

• ชื่อจะเด่น ธาตุน้ำ จะขัดแย้งกับดวงที่เป็น ธาตุไฟ ขัดกันเองตลอด ขึ้นก็ขึ้นสูง และมีเรื่องติดขัดเข้ามาตลอด ถ้าผ่านถือเป็นบททดสอบ

ถ้าไม่ผ่านจะลดเลเวลลง มีอุปสรรคเข้ามาเนืองๆ เน้นจิตใจต้องหนักแน่น

🔮 ดวงรวม 2023 ชีวิต เป็น ดาวเนปจูน เข้ากับดวงและชื่อของอาทิตย์ได้ดี

เริ่มมีการสร้างอะไรใหม่ๆ มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีมาก ชีวิตเริ่มดี การค้าขายดีขึ้นกว่าปีก่อนๆ เพราะปีก่อนๆ จะไม่ถูกโฉลกกับดวงเท่าไรนัก

🪄 การเสริมดวง อาทิตย์ ริว

• แนะนำ สีแดง สีขาวงาช้าง หรือ สีเขียว เสริมมงคลด้านทรัพย์ได้ดี

• แนะนำ บูชาเทพกวนอู เสริมบารมีดี

• โหงวเฮ้ง ควรจะหน้าใสกระจ่างมากกว่านี้ หน้าดูโทรม ดูหมองมาก จะเป็นการกั้นสิ่งดีๆ สิ่งที่เป็นมงคลที่จะเข้ามาทั้งเรื่องของ การเงิน และ ความรัก

ขอบคุณข้อมูล:MasterMeen อาจารย์มีนบอกอนาคตด้วยกฎวิทยาศาสตร์

More in บันเทิง