Connect with us

บันเทิง

หมิว ภรรยา กัน จอมพลัง สวยมาก

มักจะออกมาช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนอยู่เสมอ สำหรับหนุ่ม กัน จอมพลัง ที่ไม่ว่าจะเคสใหญ่หรือว่าเล็ก หนุ่มกันก็พร้อมที่จะออกมาช่วยเหลือทุกคน จนทำให้หลายคนต่างยกให้เจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งคนดีของสังคมเลยก็ว่าได้ ล่าสุด กัน ได้ควงภรรยา สาวสวย หมิว ลลิตา ออกมาเปิดใจถึงเส้นทางความรัก ผ่านทางรายการคุยแซ่บShow ว่า

ส้นทางความรักของคู่นี้ รักกันมากว่า 3 ปีแล้ว จุดเริ่มต้นเป็นยังไงมายังไง?

กัน : เริ่มต้นจากเฟซบุ๊ก เรากดว้าว แต่เขากดหัวใจกลับมา พอเขากดหัวใจเราคิดว่าต้องมีใจกันบ้างแล้วแหละ อีกวันหนึ่งเขาไปประกวดที่หนึ่งก็เลยพิมพ์ไปให้กำลังใจเขา

รู้จักกันมาก่อนไหม?

กัน : ไม่รู้จักครับ แต่ผมแค่ไปให้กำลังใจนะ แต่เขาโทร.กลับมาหาผมนะ

ทำไมถึงกดหัวใจไปให้ผู้ชายคนนี้?

หมิว : เขาเป็นผู้ชายคนเดียวที่กดว้าวให้เรา นอกนั้นจะเป็นพวกกะเทยหรือสาวสอง เพราะเราเป็นนางงามคนที่ตามเราส่วนใหญ่จะเป็นพี่ๆ กะเทย

แล้วปกติคนที่กดว้าวน้อยมาก เรารู้สึกว่าเขาอยากแสดงตัวหรือเปล่าว่าฉันอยู่ตรงนี้นะ เหมือนตอนนั้นที่เรากดหัวใจ

ถามว่าเราสนใจเขาไหม เราก็สนใจเขา อันนี้ก่อนทางรายการก็ยังตกลงกันอยู่ว่าสรุปเราจะบอกเขาว่าไงว่าใครจีบใครก่อน

อกัน จอมพลัง นี่คุณหมิวรู้จักมาก่อนไหม?

หมิว : ตอนที่เขามาแอดเฟซเรา เราก็เข้าไปส่องก็เลยรู้ว่าเขาขายบะหมี่ แต่ตอนนั้นเห็นว่าเขาลงรูปคู่กับแฟนเขาเหมือนกัน คือเหมือนเราจะรับเพื่อน

ก็เลยเข้าไปส่องว่าเขาเป็นใคร ก็เลยเห็นว่าชีวิตเขาคบใคร เราก็เห็นมาตลอด คนนี้เวลาเขาจะรักใคร เลิกใคร เขาจะโพสต์ตลอด เข้าไปเราก็จะรู้ว่าเขาอยู่ในสถานะอะไร โสด โน่นนี่นั่น

แล้วที่โทร.ไปล่ะ?

หมิว : เราเป็นฟีลแบบว่าสายอ่อยไม่คุยให้เสียเวลา ตอนนั้นประกวดเสร็จมันดึกแล้ว เราก็เหนื่อยทั้งวันแล้วรวบรัดตัดตอนเลยแล้วกัน

จะคุยก็คุยต่อ เหมือนโทร.ผิดไปเลย แล้วเหมือนวางสาย เหมือนหย่อนเบ็ดก่อนว่าเขาคิดยังไง เรากลัวเราหน้าแตก

แล้วไปมีเบอร์กันและกันได้ยังไง?

หมิว : โทร.เฟซค่ะ โทร.เสร็จแล้วกดวาง แต่ด้วยความติ๊งต๊องของเรา เฟซเขาชื่อ กัน จอมพลัง แต่พอเขาโทร.มามันขึ้นกันอย่างเดียว

เราไม่ทันสังเกตก็เลยถามว่า นี่ใครค่ะ เขาบอกว่ากัน เลยถามเขาว่ากันไหน ก็เมื่อกี้น้องโทร.ผิดหาพี่ ก็เลยโอเคได้คุยกันตั้งแต่วันนั้น

คุยกันนานไหมกว่าจะเป็นแฟนกัน?

กัน : วันเดียวครับ เขาโทร.มาแล้วกลัวเขาจะเสียของก็เลยชวนกินข้าว พอกินข้าวก็เตรียมดอกไม้ไปให้ ก็ลองคุยดูมันไปกันได้ ก็เลยขอเป็นแฟนเลย

คุณหมิวบอกว่าได้แฟนคนนี้มา เหมือนได้แฟนพระราชทานคืออะไร?

หมิว : เราชอบแซวเขาว่าเขาเป็นสามีพระราชทาน เรื่องของเรื่องคือตอนนั้นในเฟซมันดังมากเรื่องการขอแฟน เราก็เลยไปขอแฟนหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

ไปขอที่พระตรีฯ ก็ลิสต์ไปเลยว่าอยากได้แบบนี้ๆ แล้วทีนี้เผอิญว่าเรามาคบกับเขาพอดี แล้วมันก็ได้ตรงตามที่เราลิสต์ไว้

แล้วเขาสเปกเราไหม?

กัน : สเปกครับ จริงๆ เคยคบกับคนที่ใช้เวลาศึกษามานานๆ ลองเอาข้อจำกัดเราออกแล้วลองศึกษาเขาดู รู้สึกว่าใช่เลยก็เลยไม่ต้องเสียเวลาลองคุยกันเลยดีกว่า

นี่ก็ไม่เสียเวลานะ มีเบบี๋เลย?

กัน : ใช่ มารู้ว่ามีหมี่เกี๊ยวเป็นวันเกิดผม หมิวเขาก็ไปตรวจ พบว่ามี 2 ขีด วันนั้นที่ผมรู้ก็ตกใจเหมือนกันนะ แต่สิ่งแรกที่ทำคือโทร.สั่งแหวนก่อน

เพราะว่าถ้าเขามีแบบนี้แล้ว สิ่งแรกที่ต้องทำความเป็นลูกผู้ชายคือความรับผิดชอบ ก็เลยขอเขาแต่งงานในวันเกิดเลย

ขอบคุณข้อมูล:Orange Mama

More in บันเทิง