Connect with us

บันเทิง

เอ็ม บุษราคัม โพสต์ความสวย เมินพวกบูลลี่จมูกใหม่

ต้องบอกเลยว่าโดนวิจารณ์และบูลลี่เรื่องความสวย ความงามไม่หยุดเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดงสาว “เอ็ม บุษราคัม” ลูกสาวคนโตของนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง “หม่ำ จ๊กมก” หลังก่อนหน้านี้ตัดสินใจขึ้นเขียงทำศัลยกรรมเพื่อแก้จมูกใหม่

โดยหลังจากที่ทำมาแล้วก็พุ่งมากจนหลายคนแห่ชม แต่ก็มีอีกหลายคนเหมือนกันที่วิจารณ์แรงว่าไม่สวย

ล่าสุด เอ็มเลยได้ออกมาโพสต์ภาพความสวยพร้อมกับข้อความตอบกลับคนบูลลี่ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

บ้างก็ว่า แม่มด บ้างก็ว่า พิน็อคคิโอ บ้างก็ว่า แป๊ะยิ้ม บ้างก็ว่า หน้าเดิมก็ดีแล้ว บ้างก็ว่า ไม่เห็นจะสวย แต่จะกี่บ้างหรือกี่คนที่คอมเม้นให้สูญเสียความมั่นใจ แต่มันก็ทำอะไรจิตใจของเราไม่ได้ ….แค่เราส่องกระจก เราสวย เราชอบ เราดูดีขึ้นสำหรับเรา แค่นั้นก็พอ จบ! ต้องการสวยขึ้นในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของตัวเอง ไม่ได้อยากสวยเหมือนไม้บรรทัดที่คนๆนั้นสร้างมาตรฐานไว้

ปล.ก็มันยังไม่หายเลยอะ ใจร้อนกว่าเจ้าตัวอีก …. สำหรับเรื่องแบบนี้เอ็มเป็นคนที่ความอดทนสูง รอดูผลลัพธ์ได้แบบไม่ต้องมานั่งถามตัวเองว่า เมื่อไหร่จะหาย เมื่อไหร่จะหาย ….. อีก 3-6-12 เดือนนู้นนนนแหนะ กว่าจะลงตัว ตอนนี้ยังไม่ถึงเดือนเลยยยย😅😅

สวยที่เรา แต่ดันไปหนักหัวคนอื่นค่ะ😂 เราทำแล้วชอบ ก็คือสวย จบ💕 , ส่วนตัวเราคิดว่าแท่งนี้สวยมากค่ะ เหมาะกับหน้าพี่เอม ทำแล้วดูเด็กลงมากค่ะ อย่าไปใส่ใจคอมเมนท์ลบเลยค่ะ ,สวยค่ะ ละมุนมาก , สวยมากกกกกกกก สวยขึ้นมากแม่ , หน้าเราค่ะไม่ใช่หน้าเค้า.. เค้าไม่ขอบก็ช่าง… เราสวยเราชอบ​ จบค่ะ😍เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️❤️ ,จาเอาแบบนี้….❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สาวเอ็มกันอย่างมากมายเลยละค่ะ แถมหลายคนยังชมเลยว่าจมูกใหม่ปังมาก

และเข้ากับหน้าเอ็มสุดๆด้วยเพียงแต่อาจจะต้องรอให้แผลยุบกว่านี้ก่อนถึงจะดูพอดีกว่านี้

เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าบูลลี่หรือวิจารณ์เรื่องความสวยของใครเลยนะคะ เพราะแต่ละคนก็มีความชื่นชอบที่ไม่เหมือนกัน

และถ้าเป็นความชอบที่ไม่ได้สร้างความเดือดร้อนหรือปัญหาให้ใคร คนนอกก็ไม่ควรจะไปวิจารณ์อย่างสนุกปากแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ emmeemm

More in บันเทิง