Connect with us

บันเทิง

แฟนคลับโดดปกป้อง แพทริเซีย หลังโดนทักกลางไอจี

ต้องบอกเลยว่าท่ามกลางเรื่องน่ายินดีที่เกิดขึ้นก็มีดราม่าเล็กๆด้วยละค่ะ สำหรับ กรณีที่นางเอกดาวรุ่ง อย่าง “แพทริเซีย กู๊ด” ที่เข้าพิธีวิวาห์กับทายาทหมื่นล้านอย่าง “โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” ไปเมื่อปลายปี 2565 ออกมาประกาศข่าวดีอย่างการตั้งท้องทายาทคนแรก

เพราะหลังจากที่โพสต์คลิปตอนที่ควงแขนกันไปอัลตร้าซาวน์ดูลูกในท้องก็ทำชาวเน็ตออกมาตั้งคำถามทันที

ซึ่งชาวเน็ตก็ตั้งคำถามเลยว่า พึ่งแต่งงานไป ท้องแล้วหรอ ? จนแฟนคลับต้องมาฟาดแทน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

พึ่งแต่งงาน ท้องละหรอครับ😂 , ข้องใจอะไรคะ , ธค ก็ 3 เดือนแล้วค่ะกำลังดี เบบี๋มาไว 👏😍 , 😂😂😂😂😂 , ทำไมหรอคะ เขาก็มีเงินดูแลลูกเขา นี่ก็แม่ท้องเราก่อนแต่งเหมือนกัน มีอะไรป่าว?, ได้ดูสัมภาษณ์มั้ยคะ ผู้ชายก็บอกอยู่ว่าถ้าขอแต่งคือแปลว่าพร้อมแล้วอยากมีน้อง ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ก็8เดือนแล้วค่ะ สติ!!

เรื่องนี้ควรเป็นเรื่องหน้ายินดีค่ะ ไม่ใช่ไปตั้งคำถามกัน ถ้าไม่รู้จะพูดอะไรควรอยู่เฉยๆนะคะ , เขาก็ท้องตอนพร้อมนะ ไปสงสัยอะไรกับเขาก่อน , ไม่แต่งหรือแต่งก็ท้องได้นะ โถ่วคำถาม, ไปตามข่าวดูเด้อสู เค้าขอแต่งงานกันตั้งแต่กลางปีที่แล้ว กว่าจะได้ฤกษ์นู่นนี่ ไม่ใช่ปุ๊บปั๊บ เค้าพร้อมมานานแล้ว จะมีน้องก็ไม่แปลกเด้อ , งงกับคำถามคุณมาก เขาขอแต่งงานกันนานแล้ว พร้อมมีเบบี๋เลย ถึงเขาไม่แต่งก็ท้องได้แปลกตรงไหน เขามีแฟนและแฟนเขาก็รักเขามาก ครอบครัวเขาอยากมี

งานนี้ก็ทำแฟนๆไม่พอใจหนักมากเลยละค่ะ เพราะมองว่าไม่ควรตั้งคำถามแบบนี้และมองว่าคู่นี้ก็เปิดเผยมาตลอดว่าอยากมีทายาทแล้ว

ที่สำคัญยังทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งไปนานแล้วด้วยถ้าจะพร้อมและปล่อยให้ทายาทมาเลยก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร

แหม เอาเป็นว่าเรื่องน่ายินดีแบบนี้ก็ยินดีไปเถอะค่ะ เพราะเราเป็นแค่คนนอกไม่ใช่คนในครอบครัวเขา

ส่วนแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบและอยากติดตามคุณแม่ป้ายแดงก็สามารถเข้าไปติดตามที่อินสตาแกรม “patriciagood” กันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ patriciagood

More in บันเทิง