Connect with us

บันเทิง

หญิงแม้น เผยอีกมุมของ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ พร้อมแชทสุดท้ายที่ไม่ได้ตอบกลับ

นับว่าสร้างความเศร้าเสียใจให้กับครอบครัวและเพื่อนๆในวงการเป็นอย่างยิ่ง เมื่อ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ได้จากไปด้วยอาการฮีทสโตรก หรือ โรคลมแดด เนื่องจากอากาศร้อนจัด ในวัย 55 ปี ขณะซ้อมแข่งรถยนต์ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

ล่าสุด หญิงแม้น หม่อมราชวงศ์แม้นนฤมาส ยุคล น้องคนสนิทได้ออกมาร่ายยาวความรู้สึกถึงเอ๋ว่า “พี่เอ๋จ๋า.. ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงจนได้ มันเร็วกว่าที่หนูคิดไว้เยอะมากๆเลย

หนูขอใช้โอกาสนี้เขียนถึงพี่ชายของหนูหน่อยนะคะ คนทั่วไปคงไม่ทราบว่าเราสนิทกัน หนูไม่เคยลงรูปพี่เลยแต่หนูมีพี่เป็นพี่ชายที่หนูเคารพรักที่สุดมาตลอด

พี่เอ๋เป็นคนที่ใจดีมาก รักครอบครัวมากๆ โดยเฉพาะน้องเพลง @plengasavahame ที่เป็นยิ่งกว่าแก้วตาดวงใจของพี่เอ๋

หนูเชื่ออย่างนึงว่าเราสามารถบอกได้ว่าคนๆนั้นเป็นคนยังไง โดยดูจากผลผลิตใต้ต้นไม้ของเขา และพี่เอ๋ก็ได้ให้ความรัก ความอบอุ่น

เป็นพ่อที่สุดยอดมากๆของน้องเพลง เพราะทุกคนคงรู้ว่าน้องเพลงน่ารัก และมีความสามารถมากมายขนาดไหน

นอกจากครอบครัว เพื่อนๆ และทีมงานของพี่เอ๋ที่พี่เอ๋รักมากๆแล้ว พี่เอ๋ก็รักสัตว์มากๆๆเช่นกันค่ะ พี่เอ๋เก็บหมาแมวมาเลี้ยงเยอะมากกกกก

ไม่ว่าที่อู่ถนนเพชรบุรี, บ้านขาว หรือบ้านพัทยา และไม่ใช่แค่เลี้ยงธรรมดา พี่เอ๋ดูแลทุกชีวิตอย่างดี นอกจากหมาแมวแล้วก็ยังมีกระต่ายด้วยนะคะ

ใช่ค่ะคุณชนม์สวัสดิ์รักกระต่าย เวลาไปบ้านพี่เอ๋ พี่เอ๋จะชอบพาเดินดูอาณาจักรกระต่ายและแมวของเขา มีครั้งนึงที่พี่เอ๋สตาร์ทรถ ซึ่งเสียงดังสุดๆ

ทำให้กระต่ายตกใจตายไป 1 ตัว พี่เอ๋เสียใจมาก และจะพูดถึงเรื่องกระต่ายตัวนี้ทุกครั้งเวลาใช้รถคันนี้พี่เอ๋มีรถเยอะมาก

และไม่ใช่แค่รถหรู ราคาแพงๆ พี่เอ๋ชอบประมูลซื้อรถเก่า ล่าสุดที่หนูทราบคือพี่เอ๋ไปประมูลรถราชการที่หมดวาระการใช้งาน พี่เอ๋จะเอามาซ่อม

มาปรับปรุงใหม่ และมีคันนึงเป็นคันที่ในหลวงร.9 เคยใช้ทรงงานต่างจังหวัด พี่เอ๋รักรถคันนี้มาก เก็บรักษาอย่างดีและเล่าให้ฟังด้วยความภูมิใจ

พี่เอ๋เป็นพี่ชายที่ใจดีและน่ารักมากๆสำหรับหนู ไม่ว่าหนูอยากจะไปไหน กินอะไร พี่ชายคนนี้ไม่เคยขัดใจ ไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหน

พี่เอ๋ก็จะคอยหาเวลาว่างให้น้องๆ แค่ได้นั่งคุยกินข้าวกัน พวกเราก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้เจอพี่เอ๋ เพราะพี่เอ๋เป็นคนตลก

และคอยใส่ใจรายละเอียดเสมอว่าใครชอบ ไม่ชอบอะไรทุกครั้งที่มีปัญหาตั้งแต่เรื่องเท่าไม้จิ้มฟันยันเรือรบ พี่เอ๋จะเป็นคนแรกๆที่หนูนึกถึง

เพราะพี่เอ๋จะมีคำปรึกษาที่ดีและคอยจะช่วยหนูแก้ปัญหาอยู่เสมอ ความรักความเอ็นดูที่พี่มีส่งต่อมาถึงสกาย พี่เอ๋ดีใจที่หลานชอบรถเหมือนลุงเอ๋

และรอวันที่จะได้พาสกายไปขับรถเล่นด้วยกันที่สนามแข่งทริปทำบุญที่เราแพลนกันมา 3 ปียังไม่ได้ไปสักที สรุปเหลือแค่พวกหนูไปกันเองนะ

หนูดีใจที่วันนึงเคยได้เป็นน้องรักของพี่ หนูจะคิดถึงพี่เสมอ.. ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์

และคุณความดีที่พี่เอ๋ได้ทำไว้ ได้โปรดดลบันดาลให้ดวงวิญญาณของพี่ไปสู่สุขคติ ในสัมปรายภพนะคะหนูรักพี่ค่ะ 🖤🖤🖤”

และหญิงแม้นยังได้เผยแชทที่เธอส่งให้เอ๋หลังจากททราบข่าวว่า ” พี่จ๋า ไม่เล่นแบบนี้ ฟื้นขึ้นมาเร็ว ๆ น้าาา รักพี่นะ” แต่สุดท้ายแล้วกลับไม่มีการตอบกลับมา พร้อมขอให้พี่ชายที่รักไปสู่สุคติ และขอบคุณในทุกสิ่งที่ผ่านมา

ขอบคุณข้อมูล:yingmann

More in บันเทิง