Connect with us

บันเทิง

กระเเต อาร์สยาม จัดให้อีกชุดหลังเจอดราม่า

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาอีกครั้งเลยละค่ะ หลัง นักร้องลูกทุ่งสาวทรงเสน่ห์อย่าง “กระเเต อาร์สยาม” ออกมาปล่อยภาพจากเพลง “Awake” ซึ่งเป็นเพลงเปิดตัวลิปของกระแตเอง เพราะมาในคอนเซ็ปท์แซ่บๆจัดเต็มทั้งชุดและท่าเต้นทรงพลัง

ซึ่งนอกจากจะปล่อยภาพนิ่งมาเรียกน้ำย่อยแล้ว กระแตยังได้ออกมาโพสต์คลิปโชว์สเต็ปสั้นๆด้วย

และจากตรงนี้ก็ทำให้มีดราม่าอีกครั้งเพราะมีคอมเมนต์ประมาณว่า แม้จะพยายามหนีจากแนวเดิมของตัวเอง แต่กลิ่นลูกทุ่งก็ตามมาอยู่ดี

งานนี้สาวกระแตจึงออกมาโพสต์ฟาดกลับแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบเลยว่า

กลิ่นลูกทุ่งแล้วมันทำไมหรอค้า?🤔กลิ่นลูกทุ่งมันหอมนะ มันน่ารัก^^กลิ่นบ้านๆ กลิ่นรถ กลิ่นเงิน กลิ่นทอง กลิ่นธุรกิจพันล้าน กลิ่นความพยายาม ความปังทั้งหลาย ก็มาจากลูกทุ่งทั้งนั้น ลูกทุ่งไม่ใช่ร้องง่ายๆนาาาา เอ้อออออ…..!! #ขิงใส่เลยนี่ไง😂 อย่ามาดูถูกกลิ่นลูกทุ่งนะจ๊าาา

แล้วนี่ไม่เคยจะหนีแนวเพลงเดิม คือจะหนีทำไมอ่ะ เพราะนี่ร้องลูกทุ่งได้ตั้งแต่ในท้องแม่ละนะคะ🤣 มันอยู่ในสายเลือด55555 เค้าเรียกว่า หาทำสิ่งใหม่ๆมากกว่าคือ จะให้ร้องแบบเดิมไปตลอดชีวิตเลยอ่อ🧐 จะร้องสากล จะแร็พ จะร้อค จะหมอลำ ลิเก เกาหลี ฝรั่ง มันก็คือสีสันของโลก ฉันมีสิทธิ์จะร้องทุกแนวที่อยากร้อง😅

แตรชอบท้าทายกับงานใหม่ๆ ไม่ชอบทำอะไรซ้ำๆชอบทำสิ่งที่ทำแล้วมีความสุขค่ะ สนุกดี และจะทำต่อไปอีกเรื่อยๆแม่ยังไม่หมดแรงหรอก ใครอยากจะทำ จะชอบอะไรก็ตามสะดวก แต่นี่ชอบทำแนวคาดเดาไม่ได้!!555555555#ชอบก็ฟัง ไม่ชอบก็เลื่อนผ่าน ง่ายจะตายเท้ออออ…..😛

**ปล. นี่แค่เพลงเปิดตัว #ลิปทองคำสักปาก ของแม่นะ เดี๋ยวรอเพลงจริงแม่ มาแน่!! #ไม่แกงกะเลยทุยแน่นอนค้าาา แต่ขอพักเหนื่อยแพ้พ555 เริ่มแก่แล้วววว🤣#อย่าลืมเข้าไปอุดหนุนลิปทองคำสักปากกันด้วยน้า จะได้หางบไปทำเพลงโฆษณาแซ่บๆให้ชมอีกน้าค้าาา^^

เอาเป็นว่าแฟนๆก็รอชมความปังกันได้เลยเพราะสาวกระแตยังไม่หยุดแค่นี้ และเตรียมจะปล่อยเพลงของจริงออกมาให้ชมกันด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @krataersiam8

More in บันเทิง