โม อมีนา เปิดปากครั้งแรก ทัวร์ลงหนักเผยอาการป่วย อ๋อม อรรคพันธ์

ก่อนหน้านี้นางร้ายสาว โม อมีนา พินิจ โดนทัวร์ลงอย่างหนักหลังจากที่ออกมาพูดถึงอาการป่วยของพระเอกหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ และทำให้พิธีกรรุ่นพี่ตำหนิว่าไม่ใช่เรื่องของตนเอง ซ้ำญาติก็ไม่ใช่ไม่ควรพูด

ล่าสุด โม เปิดใจครั้งแรกว่า หนูจะไม่พาดพิงใครเนอะแต่หนูแค่รู้อยู่แล้วว่าหนูทำอะไรลงไป รู้ตัว เราว่าเราโอเคดีกับพี่เราแค่นั้นก็พอแล้วค่ะ ส่วนคนอื่นใครจะคิดยังไงโมว่าก็เป็นความคิดเห็นของเขาแต่โมรู้อยู่แล้วว่าโมทำอะไรลงไปบ้าง

โมรู้เจตนาและความรู้สึกของตัวเอง โมก็ได้ดูคอมเมนต์นะคะแต่ก็เข้าใจโลกโซเชียล เข้าใจสังคมดี ไม่ได้ว่าอะไรใครเลย หนูก็พยายามเข้มแข็งแหละ

หนูไม่สามารถอธิบายให้คนเป็นล้านเข้าใจได้ว่ามันเป็นอย่างนี้นะเธอ อันนี้ฉันเปล่านะ ก็ไม่เป็นไร สักพักเขาก็คงเลิกสนใจจุดๆนี้ไปเองแต่เข้าใจทุกคนค่ะไม่ได้ว่าใคร

จริงไหมที่ร้องไห้ 3 วัน 3 คืนเหรอ เอามาจากไหนก็ร้องค่ะเสียใจแต่เราก็เข้าใจ แต่คนส่วนใหญ่ไม่น่าจะรู้อะไรแบบนี้ค่ะ หนูไม่ได้อยากมาย้อนประเด็นหรือไม่ได้อยากมาแก้ตัว

หรือต้องแถลงอะไรก็ไม่เป็นไรปล่อยให้เรื่องมันเงียบๆไปก็ได้ หนูรู้ดีว่าทำอะไรลงไปบ้างแต่ถามว่าที่ร้องไห้เพราะพี่เขาหรือเปล่าเป็นเหตุผลที่ร้องไห้ 3 วัน 3 คึน เรารักเขาและเราเคารพเขาจริงๆเราเลยร้องไห้

แต่ก็ไม่ได้พูดคุยกันเสียใจได้คนเดียว โมถึงบอกว่าจริงๆคอมเมนต์ไม่ได้กระทบกับโมมันแค่บางส่วนก็รักและเคารพจริงๆค่ะแต่ก็ไม่ได้อะไร หนูไม่ได้ห้ามความคิดใครอยู่แล้วทำไมถึงไม่อธิบายให้เขาฟังเหรอคือเขาได้ตัดสินหนูไปแล้วว่าหนูเป็นยังไง

หนูก็เลยไม่เป็นไรเพราะหนูก็ไม่ได้เป็นคนไม่ดีอะไรและหนูก็ไม่ได้คิดร้ายกับใคร ไม่เคยมีเจตนาไม่ดีกับใครด้วยปัจจุบันก็ยังรักและเคารพพี่เขาอยู่ค่ะรักถึงเสียใจ เคารพมากถึงร้องไห้

แต่ก็มีหลายคนที่เป็นห่วงความรู้สึกเราโมถึงเข้มแข็งขึ้นเพราะโมรู้ว่ามันไม่มีอะไรระหว่างเรากับเขาเราเข้าใจกันดี พี่เขาโอเคก็จบแล้วแต่คนอื่นก็เข้าใจว่าไม่เป็นไร

ไม่ได้โกรธใครเลยนะคะแต่เสียใจจริงๆเพราะหนูว่าทุกคนก็น่าจะรู้นิสัยหนูอยู่แล้วและหนูก็ไม่ได้เป็นคนโกหกอะไร แต่ก็เข้าใจในคอมเมนต์หลายๆคนค่ะ