Connect with us

บันเทิง

ครูเบียร์ นั่งดูข่าว เจนนี่ รัชนก หลังโดนดราม่า

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวมากความสามารถ สำหรับ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่นอกจากจะเป็นนักร้องและเจ้าของค่ายเพลงแล้ว เจ้าตัวยังเปิดธุรกิจมีแบรนด์ส่วนตัวอีกด้วย และเมื่อไม่นานมานี้ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมาก

หลังเจนนี่พลิกบทบาททำหน้าที่ผู้ประกาศข่าวและได้อ่านข่าวในรายการ ทุบโต๊ะข่าว เป็นครั้งแรก แต่เจ้าตัวก็เจอกระแสตอบรับทั้งติชม

โดยเจนนี่ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ในเรื่องของความเหมาะสมเราก็เข้าใจและน้อมรับในทุกความคิดเห็นที่เข้ามา ใดๆคือเราคนทำงาน หาเลี้ยงครอบครัว

พอโอกาสมันเข้ามา ถ้าผู้ใหญ่มองว่าเหมาะสมเราก็ยินดีที่จะแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ ให้เวลาเป็นเครื่องตัดสินว่าเราเหมาะกับตรงนี้รึเปล่า ถ้าวันนึงเจนนี่ไม่เหมาะจริงๆ

เจนนี่เชื่อเหลือเกินว่าทางช่องก็คงรู้และหาวิธีปรับเปลี่ยนแก้ไข หรือเอาเราไปอยู่ในจุดที่เหมาะสม ตอนแรกไม่ได้คิดเลย เราอาจจะเป็นเพียงมาสร้างสีสันให้กับทางรายการ

พอมันมีประเด็นนี้เข้ามาบอกเลยว่าคิดและมีการปรึกษาผู้ใหญ่จนถึงขั้นไปหาความรู้ว่า การสอบใบผู้ประกาศข่าวเราต้องไปอบรมกับทาง กสทช. มีการสอบ

เจนนี่ก็ดูนะว่าวิธีการสอบเป็นยังไง เปิดรับปีละกี่ครั้ง เจนนี่อยากทำทุกอย่างให้มันถูกต้องที่สุด เจนนี่ก็อยากจะทำตรงนั้นให้ได้เลย ต่อให้เราจะทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศข่าวต่อหรือไม่

แต่เจนนี่ก็อยากจะมีใบตรงนั้นไว้เพื่อเตรียมพร้อมในการรับงานครั้งต่อๆไป เราต้องพร้อมทุกอย่างไว้มันจะดีที่สุด ก็ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ

ที่มาให้ความรู้เจนนี่เรื่องใบผู้ประกาศข่าวขึ้นมา อย่างที่บอกว่าการที่จะมานั่งตรงนี้ได้มันไม่ใช่เรื่อง่าย เจนนี่เอาไปคิดและปรับตัว เจนนี่ก็เตรียมตัวเพื่อจะไปสอบจริงๆค่ะ

ล่าสุด ในติ๊กต๊อกได้มีการแชร์คลิปขณะที่ ครูเบียร์ นุติญา กำลังดูคลิปเจนนี่ให้สัมภาษณ์ ถึงดราม่าดังกล่าวโดยตอนหนึ่ง ครูเบียร์บอกว่า

“จากใจ เราเข้าใจ ทำอะไร… ให้กำลังใจ (ให้กำลังใจเจนนี่เหรอ) ใช่อันนี้เป็นเรื่องจริง เราเข้าใจคนที่โดนดราม่า เราก็โดนบ่อย”

ขอบคุณข้อมูล:fernjung168

More in บันเทิง