Connect with us

บันเทิง

แจ๊ส ชวนชื่น เผยรับมือยาก หลังมีสาวขอลูบเป้าหน้าเวทีคอนเสิร์ต

หลายคนพูดถึงอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับนักแสดงตลกและนักร้องชื่อดังอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น ที่ก่อนหน้านี้ แจ๊ส นั้นเจอสาวขอลูบเป้าหน้าเวที ซึ่งตอนแรกเจ้าตัวก็ปฏิเสธไปแล้วแต่สาวคนดังกล่าวก็ยังคงยืนยันที่จะจับเป้าของ แจ๊ส ให้ได้จนทำเอาทางภรรยาอย่าง แจง ปุณณาสา ไม่พอใจอย่างมาก

จนล่าสุด แจ๊ส มาร่วมงานรอบสื่อมวลชน ในภาพยนต์เรื่อง “เสือเผ่น๑” เลยได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์สื่อถึงประเด็นที่เกิดขึ้น ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับเลยว่าเป็นเรื่องที่รับมือยากมาก

ถามถึงเรื่องที่โดนลูบเป้า ?

ช่วงนี้มันเปราะบางมากๆ…สำหรับตัวผมรู้สึกว่ามันไม่เป็นตัวเองมากขึ้น ก็ไม่ได้มายด์นะที่มาจับเพราะเป็นคนไม่ได้ซีเรียสอะไรขนาดนั้น แต่เรามีครอบครัวมีลูก ซึ่งในผับความดาร์กมันมีร้อยพ่อพันธ์แม่ ทีนี้เมียเราเป็นห่วงเราเพราะว่าเราอยู่ในที่สว่าง

ไม่ได้พูดแซว แต่ว่าด่าจริง ?

พูดจริง!!เพราะเป็นคนพูดจริงอยู่แล้ว ถ้าผัวน้องเห็นถ้าเมียพี่ดูมันโอเคเหรอ?? เราก็นิสัยคนขี้ประชด xึงอยากจับxึงจับไปเลยเขาก็จับ แต่สุดท้ายแล้วเขาเมา มันถือสาไม่ได้เขาอ้างว่าเขาเมา ก็คือเขาเมา แล้วเขาก็รับผิดชอบด้วยการโทรไปบอกพี่แจง…

วิธีการแก้ปัญหา บางทีเราประชดไปก็ไม่ได้ช่วยอะไร ?

ไม่ได้อะไร…มันยากไง!! เราอยู่กับโทรศัพท์ทุกเครื่องที่ทุกคนจับจ้องเรา คนไม่ชอบเรา คนชอบเรา คนรักเราก็มีมันมั่วซั่วไปหมด แต่ว่าเราก็จะระวังให้มากขึ้นที่สุดแล้วกัน

อยากฝากอะไรกับคนที่ไปดูคอนเสิร์ต ศิลปินโดนละลาบละล้วงกันเยอะ ?

บางทีคนที่อยู่ในแสงไฟมันยากที่จะโต้ตอบแรงกระแทก แต่จริงๆคนทำงานก็มีหัวจิตหัวใจเขาไม่ต่างจากคุณเลยนะ

คุณไม่ต้องมาพูดหรอกว่าเป็นคนของประชาชน ทุกวันนี้ไม่มีใครเป็นคนของประชาชน คือคนทำมาหากิน หาเงินเลี้ยงดูครอบครัวกันทั้งนั้น ไม่มีใครเป็นตัวอย่างที่ดีของใคร คุณหาตัวอย่างที่ดีของตัวคุณเอง

ไม่รู้ล่ะว่าคุณจะมองใคร…แต่อย่ามาพึ่งพวกผมเลย คนเรามันจะดีได้มันดีด้วยตัวเองไม่ได้ดีที่ใครหรอก เราต่างคนต่างให้เกียรติซึ่งกันและกัน ถ้าคุณไม่ได้ให้เกียรติเขา แล้วคุณจะให้เขามาให้เกียรติมันไม่มี คุณต้องให้เกียรติเขาก่อนเขาถึงจะให้เกียรติคุณ แค่นั้นเอง…

ก็จริงอย่างที่ แจ๊ส พูดนะคะไม่ว่าจะอาชีพอะไรคนทุกคนควรที่จะให้เกียรติซึ่งกันและกัน

ขอขอบคุณ : jazzpadung

More in บันเทิง