Connect with us

บันเทิง

บิ๊กเอ็ม เปิดใจหลังผ่านมรสุมหนัก ถูกปลดฟ้าผ่า

ต้องบอกเลยว่าทำเอาแฟนๆ ช็อกเป็นอย่างมาก เมื่อต้นสังกัดช่อง 7 ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการยุติสัญญา บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ เป็นที่เรียบร้อย ล่าสุด บิ๊กเอ็มได้ออกมาเปิดใจในรายการคุยแซ่บshow หลังฝ่ามรสุมดราม่าชีวิต โดยเจ้าตัวเผยว่า

“ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ ก็รู้สึกหวิวๆเหมือนกันเมื่อก่อนเราอยู่ในบ้าน ตอนนี้เราต้องออกมาใช้ชีวิตนอกบ้าน แต่รู้สึกถึงอิสระภาพในการทำสิ่งต่างๆ ได้ร่วมงานกับนักแสดงคนอื่นๆที่เรายังไม่เคยมีโอกาสได้ร่วมงาน

ปัจจุบันคุณแม่เป็นผู้จัดการส่วนตัวให้ เจ้าตัวเล่าย้อนเหตุการณ์โดนปลดจากสังกัด เตรียมใจมาสักพักนึงแล้ว เพราะข่าวมันรุนแรงมาก ตนอยู่กับช่องมานาน รู้ว่ามันต้องเกิดขึ้นแน่นอน

เตรียมใจว่ามันจะช้าหรือเร็วแค่นั้นเอง ผู้ใหญ่อธิบายให้ฟังตั้งแต่เกิดเรื่อง มันจำเป็นที่ต้องขอยุติสัญญาจริงๆ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นมีผลกระทบกับช่อง ผมพูดไม่ออกพูดได้แค่ครับ

ทางผู้ใหญ่โทรหาตอนเช้า ตอนบ่ายก็ประกาศครับ เราเคว้งมาก ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต พอเรามาเป็นอิสระแล้วไม่รู้ว่ายังทำงานในวงการบันเทิงได้อีกหรือเปล่า มันกลัวไปหมดเลย

ผมก็เครียด มันเป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญก่อนที่ผมจะออกไปพูดกับพี่ณวัฒน์ คืนนั้นผมรู้สึกแย่มาก กินข้าวไม่ได้ กินได้ทีละคำ นอนทั้งวัน ร่างกายก็ผอม คืนนั้นอ้วกออกมามีสีแดงปน

เช้าวันรุ่งขึ้นก็ไปทำบุญ เดินไม่ไหวขับรถไม่ไหว นั่งเหมือนไม่มีวิญญาณ ผมนั่งสวดมนต์ข้ามปีกับคุณแม่ที่ห้องพระ สวดจนข้ามปี ผมให้แม่อวยพรให้ เพราะวันรุ่งขึ้นผมต้องไปแถลงข่าวกับพี่ณวัฒน์ ผมกอดแม่แล้วร้องไห้

บิ๊กเอ็มเล่าตอนนั้นเครียดมาก แต่ไม่ถึงกับว่า ไม่อยากจะอยู่ต่อแล้ว ไม่ถึงขั้นนั้น ตนเป็นคนต่อสู้ชีวิตมาก่อน ตนรักและหวงแหนตัวเองมาก กว่าที่เราจะมาถึงตรงนี้ได้ ยืนจุดนี้ได้มันผ่านอะไรมาเยอะ

แต่มีความรู้สึกแวบนึงว่า ถ้าพรุ่งนี้เราไม่ตื่นล่ะ เรื่องราวพวกนี้จะยังอยู่มั้ยหรือจบลง มันก็คิดแค่นี้” “กำลังใจแรกของเราเลยคือคุณแม่ บางอย่างที่ข่าวเกิดขึ้นบางทีผมไม่ได้มีที่ปรึกษา เราปรึกษากันเองแม่ลูก

พอมีอะไรผิดพลาดไป เราก็อยู่กัน 2 คน มีคืนที่ผมบอกแม่ว่าไม่ไหว วันรุ่งขึ้นผมต้องไปคุยกับพี่ณวัฒน์ แม่โทรคุยกับพี่ที่สนิทกันว่าผมจะไม่ไหวมั้ยไม่รู้ แต่มันต้องสู้ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

เราจะจบแค่นี้ก็เป็นเวรกรรมของเรา แต่ถ้าเราได้ไปต่อก็ถือว่าเราคิดถูก แฟนคลับก็อยู่เคียงข้างผมตลอด รักและขอบคุณมากๆ ขณะที่คุณแม่ของบิ๊กเอ็ม ร้องไห้ในรายการ แล้วบอกลูกชายว่า สู้ๆค่ะ แม่เป็นกำลังใจให้ มันลืมยาเป็นกำลังใจให้ซึ่งกันและกัน คิดว่าลูกทำได้

ขอบคุณข้อมูล:คุยแซ่บshow

More in บันเทิง