Connect with us

ต่างประเทศ

เปิดภาพล่าสุด จากภาพยนตร์แอเรียล เวอร์ชั่นคนแสดง

ต้องบอกเลยว่าเกิดเสียงวิจารณ์ขึ้นอย่างต่อเนื่องเลยละค่ะ สำหรับ ภาพยนตร์ The Little Mermaid ฉบับคนแสดง หลังได้นักร้องและนักแสดงชาวอเมริกัน-แอฟริกัน อย่าง “ฮัลลี เบลลีย์” (Halle Bailey) มารับบท “เจ้าหญิงแอเรียล”

เพราะหลายคนก็ได้วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมและไม่เหมือนต้นฉบับแบบรัวๆ

ล่าสุด ทางดิสนีย์ก็ได้ปล่อยภาพนิ่งจากภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาให้ติดตามกันอีกครั้ง ซึ่งเป็นภาพของแอเรียลและเจ้าชาย

โดยภาพนี้ก็ทำชาวเน็ตออกมาวิจารณ์อีกครั้งว่าทำไมชุดของแอเรียลมันเป็นแบบนี้ ? และสงสัยว่าคนที่ไม่ชอบแอเรียลแท้จริงแล้วคือคนดูหรือทางดิสนีย์กันแน่ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

xูสงสัยมาสักพักละว่าจริงๆแล้วคนที่ไม่ชอบแอเรียลเวอร์ชั่นนี้คือคนดูหรือดิสนีย์เองกันแน่ ทำไมทุกๆอย่างที่ทำออกมาตั้งแต่โปสเตอร์ โทนหนัง เมคอัพ คอสตูม มันถึงพังได้ขนาดนี้ ไม่เกี่ยวที่นักแสดงละ ค่ายดิสนีย์คิดไรอยู่วะxูไม่เข้าใจ

-โอ๊ยยย ดีไซน์ชุดแอเรียลออกมาได้อุบxxมาก

-ต่อให้นางเป็นคนผิวดำที่ไม่ตรงกับภาพจำใครหลายๆคนก็เหอะ แต่ทำให้นางออกมาสวยได้นะเว้ย อย่างปกนิตยสาร EDITION ที่ใช้ Halle Bailey มาเป็นนางแบบอ่ะ เขายังทำออกมาให้สวยได้เลยแล้วนี้แกค่ายตั้งใหญ่อ่ะ เอานางมาแกงชัดๆ

-ตัวนำบุลี้เลยจ้านังดิสนีย์ พอย้อนไปดูปกนิตยสารของนางคือสวยเริ่ดเวอร์ ทำไมดิสนีย์ทำงี้ว้าาาา

-โดนดิสนีย์แกงเพราะเป็นเด็กเส้นรึป่าวคะ 🫠

-ทำไมนักแสดงคนนี้ต้องรับเล่นเรื่องนี้ด้วยนะ เขากำลังทำร้ายหนูนะลูก เขากำลังแกงหนู ฉันสงสารนางมากๆๆๆๆๆ นางสวย นางน่ารัก แต่ดีสนีย์ทำให้นางดูแย่ 😭

-ภาพนี้มันไม่ดูเป็น Little Mermaid จริงๆนะ …มันดูเป็นหนังที่เซ็ทในยุคค้าทาสอะ คือน้องมีความสามารถ แต่น้องควรอยู่ในที่ๆถูกที่ควรอะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตออกมาวิจารณ์รัวๆเลยว่าทำไมดิสนีย์ถึงทำกับเจ้าหญิงของตัวเองแบบนี้

เพราะแม้นักแสดงจะไม่ได้ตรงกับต้นฉบับเป๊ะๆ แต่ก็น่าจะทำชุดหรือแต่งหน้า-แต่งตัวให้ออกมาดูดีกว่านี้ได้

ขอบคุณข้อมูล : twitter

More in ต่างประเทศ